Bảng giá sân golf Việt Nam cập nhật tháng 10

Chơi golf trong tiết  trời thu gió hiu thổi và se lạnh, cùng với cảnh sắc sân golf tuyệt đẹp mang lại cảm giác tuyệt vời cho mỗi golfer.

Hiện nay, hạ tầng golf tại Việt Nam đang được đầu tư mạnh mẽ với nhiều sân golf sở hữu cảnh quan ngoạn mục, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Việt Nam đã có khoảng 80 sân golf 18 hố. Dự kiến đến năm 2025 sẽ có khoảng 200 sân golf 18 hố đi vào hoạt động, hầu hết các tỉnh thành đều có sân golf.

Dưới đây là bảng giá các sân golf ở Việt Nam cập nhật tháng 10 và tháng 11.

Mien BacBảng giá sân golf miền Bắc

 

Mien TrungBảng giá sân golf miền Trung

 

Mien NamBảng giá sân golf miền Nam

Để có những trải nghiệm tuyệt vời trên sân golf, bạn cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng cơ bản và bộ gậy golf cao cấp. Ryoma golf – một trong những hãng gậy nổi tiếng và nên đồng hành khi lên sân.

 Ryoma Golf là một thương hiệu golf cao cấp đến từ Nhật Bản, chuyên sản xuất gậy golf với những tính năng đặc biệt và hiệu quả vượt trội so với các hãng gậy khác. Với thiết kế độc đáo và chất lượng tuyệt vời, Ryoma đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các golf thủ amateur và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của các khách hàng cao cấp. Từ công nghệ sản xuất tiên tiến đến sự chỉnh chu từng chi tiết, mọi sản phẩm của Ryoma đều được thiết kế để giúp người chơi đạt được hiệu suất tối đa trên sân golf.

Gậy golf của Ryoma được thiết kế với phong cách tinh tế, đơn giản và lịch lãm. Thiết kế này không chỉ mang lại sự thẩm mỹ mà còn giúp golfer cảm thấy thoải mái và tập trung hơn trong quá trình chơi golf. Màu sắc đầu gậy của Ryoma chủ đạo là màu đen bóng. Màu đen thường được coi là một màu sắc đại diện cho sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp. Điều này phù hợp với hình ảnh của Ryoma như là một thương hiệu golf cao cấp, tính năng vượt trội và chất lượng tuyệt vời.

Ryoma đã trở thành thương hiệu gậy golf danh tiếng, là lựa chọn hàng đầu của những vị khách đặc biệt và được các golf thủ đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Nếu bạn là một golfer đam mê và đang tìm kiếm một chiếc gậy golf cao cấp, thì Ryoma chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Các bạn quan tâm và muốn trải nghiệm các sản phẩm mang thương hiệu Ryoma Golf và Takumi Japan, xin liên hệ trực tiếp chúng tôi theo địa chỉ sau:

RYOMA GOLF & TAKUMI JAPAN SHOWROOM

SĐT: 02439976736

Địa chỉ: Tầng 3, số 37E Văn Miếu, Q. Đống Đa, HN

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

Tìm kiếm