Các giải đấu golf nghiệp dư tại Việt Nam

Golf là một trong những môn thể thao phổ biến và được yêu thích tại Việt Nam. Với sự phát triển của cộng đồng golf trong nước, các giải đấu golf cũng ngày càng được tổ chức nhiều và đa dạng hơn. Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều giải đấu golf chuyên nghiệpnghiệp dư được tổ chức, thu hút sự tham gia của nhiều golf thủ đến từ khắp nơi trên đất nước. Trong bài viết này Ryoma giới thiệu tới bạn các giải đấu golf nghiệp dư trong nước.

1. VAO – Giải golf Vô địch Nghiệp dư Quốc gia

Giải golf Vô địch Nghiệp dư Quốc gia (VAO – Vietnam Amateur Open) là một trong những giải đấu golf lớn nhất và có uy tín nhất dành cho golf thủ nghiệp dư tại Việt Nam. Giải đấu thu hút sự tham gia của nhiều golf thủ nghiệp dư đến từ khắp nơi trên đất nước.

image 10

2. Giải Vô địch Trẻ Quốc gia Mở rộng – VJO

Giải Vô địch Trẻ Quốc gia Mở rộng (VJO – Vietnam Junior Open) là một giải đấu golf dành cho các golf thủ trẻ tại Việt Nam. Đây là giải đấu dành cho các tài năng golfer trẻ tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Giải đấu golf này được tổ chức lần đầu tiên năm 2016 dành cho các golfer ưu tú trong độ tuổi từ 21 trở xuống 

3. Giải golf VSC – Giải Vô địch Trung Cao niên Quốc Gia

Giải golf VSC (Vietnam Senior Championship) là giải đấu golf dành cho các golf thủ trung niên và cao niên tại Việt Nam. Giải golf được tổ chức dành cho các golfer nam và nữ nghiệp dư có quốc tịch Việt Nam với độ tuổi từ 50 – 60 tuổi đối với nam và 45 – 55 tuổi đối với nữ.

Ngoài ra, các giải đấu golf nghiệp dư khác cũng được tổ chức rất nhiều và đa dạng, từ các giải đấu tại các sân golf trong thành phố cho đến các giải đấu tại các khu nghỉ dưỡng và resort. Các giải đấu này thu hút sự tham gia của các golf thủ nghiệp dư, bao gồm cả những người mới bắt đầu chơi golf.

Với sự đa dạng về giải đấu golf tại Việt Nam, không chỉ giúp nâng cao kỹ năng và khả năng thi đấu của các golf thủ mà còn tạo ra sân chơi và cơ hội giao lưu giữa các golf thủ đến từ khắp nơi trên mọi miền đất nước.

Để có một giải đấu golf thuận lợi các vận động viên cần trang bị cho mình những kỹ năng đánh golf và bộ gậy golf chất lượng.

Ryoma Golf là thương hiệu gậy golf Nhật Bản cao cấp. Chúng tôi tự hào với sản phẩm của mình đã từng được golfer sử dụng thi đấu và đạt được giải cao.

image 11

(Sưu tầm)

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan


Tìm kiếm