Celebrities User’s Voice

Giám đốc Hayashida Eiji JFE Holdings
Sử dụng driver: MAXIMA – D10,5 – R
Vì luôn luôn bị thua từ 20 – 30 yard so với bạn chơi trong cùng round, tôi đã dùng thử Ryoma. Vì vậy, điểm số của tôi đã ngang bằng với anh ấy, nếu là trước đây thì tôi tuyệt đối không thể bắt kịp khoảng cách xa của anh ấy, . Bị hấp dẫn, anh bạn tôi cũng chuyển qua dùng gậy golf Ryoma, và chúng tôi lại quay trở lại tình trạng lúc trước, thế nhưng cả hai cùng rất vui và hạnh phúc.

Akira Shimoda 14 lần giành club champion.
Sử dụng driver: MAXIMA – V9,5 – 7S
Chúng tôi sử dụng những mẫu thiết kế đầu tiên của Royma ở trên sân gofl. Cho đến nay chúng tôi đã sử dụng rất nhiều loại driver nhưng driver của Ryoma có tốc độ bay cao giúp người chơi cảm thấy có độ an tâm tuyệt đối. Khi bỏ lỡ một tee shot, có thể được giúp đỡ nhiều lần từ club. FW, UT hay putter cũng giúp chúng ta ghi bàn thắng. Điểm số tốt nhất là 66.

Chủ tịch Takeo Higuchi Daiwa House Industry
Sử dụng driver: MAXIMA – G11,5 – R2
Chủ tịch Takeo Higuchi Daiwa House Industry ngoài 70 tuổi nhưng đã chơi golf nửa thế kỷ. Cho đến khi 60 tuổi cũng như khi đã 70 tuổi thì dù handicap hay độ xa vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, kể từ khi dùng driver của Ryoma, độ xa đã tăng thêm 20yard. Cảm thấy rất thoải mái.

Sawako Agawa nhà văn, nhà viết tiểu luận
Sử dụng driver: Beyond 11,5 – L
Driver sử dụng trước đây chỉ đạt đến độ 150. Tuy nhiên, sau khi dùng driver của Ryoma, thỉnh thoảng thực hiện lại được các cú đánh 180 yard. Cho dù không dùng sức thì thật sự bóng đương nhiên vẫn sẽ bay. Chỉ đổi club mà mọi việc đã trở nên khác biệt. Điều đó khiến tôi càng nghiện golf hơn.

Hara Tatsunori Yomiuri Giants Cố vấn đặc biệt
Sử dụng driver: MAXIMA- V9,5 – 7S
Do chỉ có thể dành thời gian cho golf vào off-season, vì vậy, phần lớn là vào mùa đông. Tuy vậy, thật sự cảm ơn Ryoma golf với đặc tính mềm dẻo đặc trưng đã không tạo sức ép lên phần khuỷu tay. Nhờ impact zone kéo dài thực hiện được đường bóng như đã hình dung. Căn bản thì đánh bóng bằng driver nào cũng làm bóng bay, nhưng, với Ryoma thì đường bay được kéo dài. Đặc biệt trong lúc tranh đua thì bay đặc biệt xa. FW, UT, Putter, hay bất kỳ gậy nào của Ryoma đều sẽ góp phần to lớn giúp golf thủ ghi điểm khi thi đấu.
Yoshiro Mori cựu Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo
Sử dụng driver: Special Tuning 11,5 – R2
Là cựu golf thủ với sở trường golf xa đến bây giờ, hay khi đã 77 tuổi thì cũng chỉ đánh xa khoảng 150 yard (khoảng 137 m). Vào lúc cảm thấy xấu hổ đó đã được Ryoma Golf cứu cánh. Bóng sau khi rơi vẫn lăn xa, thật không gì vui bằng việc không còn bị bỏ lại đằng sau.

Giám đốc Công ty Golf Niki Nissei Niki
Sử dụng driver: MAXIMA – D10,5 – 5S
Đánh trúng bóng tốt, bóng chắc chắn sẽ bay xa. Bóng sẽ bay thẳng theo hướng đường “lump bar” hình thành do vận tốc ban đầu cao. Cho đến tận bây giờ chưa từng có driver nào có thiết bị giảm xoáy. FW hay UT cũng là những tính năng đáng ngạc nhiên.

Trưởng đoàn luật sư của Tập đoàn Yoshiaki Fujimori LIXIL Group
Sử dụng gậy golf MAXIMA – G10,5 – SR
Bản thân tôi thì khá tự tin với gậy iron nhưng tỷ lệ cú đánh driver và fairwood vô cùng thấp. Dù đã thay đổi driver vài tháng một lần, nhưng vẫn không có driver khiến tôi nghĩ “đây chính là driver tôi muốn”. Tuy nhiên, được một người bạn giới thiệu, tôi đã gặp được Ryoma golf, từ khi đó, “cuộc đời golf” của tôi đã thay đổi. Gậy golf của RYOMA không chỉ giúp đánh bóng xa hơn mà còn hạn chế tối đa độ lệch, đồng thời, giúp ghi được mức điểm cao hơn điểm trung bình từ 7 – 8 stroke. Trước đây, tôi hầu như không dùng fairwood, vậy nhưng, tôi hầu như không gặp phải miss shot hay lỗi khác. Hiện tại, tôi dễ dàng thực hiện được trên 2 ON trên 400 yard, 3 ON trên 500 yard. Tôi thật lòng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới Giám đốc Ryoma, người đã phát triển gậy golf Ryoma và đạt được trình độ công nghệ cao đến mức này.

Jie Tobari, nhà sản xuất golf
Sử dụng driver: MAXIMA – D9,5 – SR
Đã 54 năm kể từ khi bắt đầu chơi golf, trong 40 năm trở lại đây, khoảng cách ngày càng rút ngắn. Vào lúc đó, tôi đã dùng thử gậy golf Ryoma. Làm sao mà bóng lại bay xa và hướng bay lại tốt đến vậy, lại rất ăn khớp với shaft. Đã bao lâu rồi tôi mới lại được biết một tiến bộ về công nghệ như Ryoma. Nhờ vậy, tôi lại có thể chơi golf thật vui vẻ.

Trụ trì chùa Otaki Yoshikei Kan’ei-ji ShimizuDo
Sử dụng driver: MAXIMA- G9,5 – SR
Driver, FW, UT, Putter, tất cả đều là Ryoma. Tất cả club đều giúp bóng bay thẳng, vì vậy, chỉ sau 3, 4 lần đánh là thành thục. Nhờ Ryoma mà dù đã có tuổi nhưng phong độ không hề giảm sút vì vậy càng ngày càng thích chơi golf. Gần đây, Ryoma còn chinh phục cả người bạn trong giới tăng lữ của tôi nữa đấy. Trong 40 năm chơi golf, best score là 69.

Azumi Atsushimoto Bộ trưởng Tài chính, Thành viên của Hạ viện
Sử dụng driver: MAXIMA – D10,5 – SR
Driver đánh qua trái hay phải thì vẫn đi vào chính giữa fairway vì vậy, có thể kết thúc được cả hiệp đấu. Đối với putter cũng có cảm nhận kỳ lạ mà chưa từng có từ trước đến giờ, nhờ cú putting dài đã giúp giành được cup. Club của Ryoma giúp gia tăng điểm số một cách đáng kể.

Chủ tịch Yano Ryu của Sumitomo Forestry
Sử dụng driver: MAXIMA- G11,5 – BEYOND
Mỗi lần đánh driver đều cảm nhận được đường lăn trải dài. Hơn nữa, đối với cả fairway wood và utility thì đường bay xa và độ ổn định đều tăng, từ cú hit thứ 2 đã rất tự tin rồi. Cảm ơn Ryoma rất nhiều! Thật sự cảm tạ Ryoma!

Tài năng . đạo diễn phim Takeshi Kitano
Sử dụng driver: Special Tuning 10.5 – BEYOND
Gofl là môn thể thao tinh tế nhưng dù nói gì đi chăng nữa thì vẫn là khoảng cách bay xa của driver. Cùng với tuổi của driver thì khoảng cách bay xa giảm xuống, chúng ta sẽ cảm thấy nhàm chán vì driver sử dụng gần 10 năm không đạt tốc độ bay như trước. Khi đó chúng ta gặp được driver của Ryoma. Club này thật sự có độ bay cao. Một chương trình của George đã thực hiện một cuộc khảo sát và đo được độ bay xa là 290yard . Tuy tay nghề không thay đổi nhưng thay đổi quan niệm về golf, và cảm thấy hứng thú với golf. Lợi ích của công nghệ cải tiến nằm trong các sản phẩm của Ryoma.
Cố vấn cao cấp của tập đoàn Kiyofumi Kamijo Tokyu, đồng thời là chủ tịch của Three hundred Club
Sử dụng Driver Special Tuning 11,5 – R2
Dù thường xuyên ghi được mức điểm 80 mà vẫn chưa được xem là golf thủ có kỹ thuật đánh bóng xa ở độ tuổi 40, 50, thì tuổi ngày càng cao. Cả việc ghi điểm và đánh bóng xa tưởng chừng sẽ là ước mơ xa vời cho đến lúc gặp được club của Ryoma. Ngay từ đầu khi vừa đánh đã cảm thấy phấn chấn. Dù không phải là thời kỳ đỉnh cao, nhưng dần dần lấy lại được cảm giác về đánh bóng xa. Nếu có lo lắng về khoảng cách thì sau khi được trải nghiệm khả năng ghi điểm dễ dàng sẽ cố gắng nâng cao điểm số. Cảm giác được biết đến Club của Ryoma giống như gặp được người bạn tri kỷ trong cuộc đời chơi golf.

Giám đốc Kimura Koichi của Miki House
Sử dụng driver: MAXIMA – 10,5 – R
So với HonMa, Ryoma giúp bóng bay rất xa, tôi đánh được bóng xa như thời kỳ đỉnh cao. Là trưởng phòng tiếp thị quảng cáo của công ty tại Osaka, tôi rất tự tin khi giới thiệu cho bạn bè về Ryoma.
Cố Vấn Trưởng, Okita Akiraki, của công ty thiết bị NTT
Sử dụng driver: Special Tuning 10,5 – R
Trong trận golf do đàn anh tổ chức, ngay lần đầu tôi đã đánh xa được hơn 280 yard. Đó là nhờ driver của Ryoma. Vì vậy, tôi đã mua driver của Ryoma luôn. Driver của Ryoma có 3 ưu điểm đặc thù; đánh xa, ổn định, cảm giác bóng tốt. Hơn nữa, FW và UT cũng rất hữu ích. Đối với những golf thủ nghiệp dư, Ryoma cũng là vũ khí lợi hại. Chính vì vậy mà golf càng trở nên thú vị.

Yuji Yamamoto, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản
Sử dụng driver: Special Tuning 10,5 – SR
Theo giới thiệu của Trưởng thôn Hidaka tỉnh Kochi, tôi đã mua driver của Ryoma. Sự giới thiệu đó có phải do mối giao tình thân thiết với người sáng lập của công ty Ryoma hay không? Tuy nhiên, càng sử dụng tôi càng cảm nhận được sự ưu việt vượt trội của gậy. Bất ngờ bởi thành tích vượt trội thêm 30 yard của tôi, nhiều golf thủ là chính khách cũng bắt đầu sử dụng gậy Ryoma.