Demo, thử gậy của Ryoma tại Nhật Bản và tại Việt Nam

Ryoma tổ chức hơn 1,100 các buổi demo trên cả nước Nhật trong một năm. Vị khách quan tâm sẽ liên hệ và đăng ký thời gian đến buổi demo. Và vị khách sẽ luôn được lưu ý mang theo gậy driver đang sử dụng để so sánh. Có 9/10 vị khách đã tham gia demo nhận định gậy của Ryoma đánh bóng đi xa hơn gậy của chính mình. 

Tại Việt Nam, các buổi demo của gậy gôn Ryoma được tổ chức hằng tháng tại các sân tập gôn ở TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong trường hợp, các vị khách quan tâm mong muốn thử gậy theo thời gian và địa điểm thuận tiện với chính mình, đội ngũ nhân sự của Ryoma tại Việt Nam sẽ hỗ trợ vị khách hàng được demo thử gậy theo mong muốn tại các sân tập gôn trong TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Về trường hợp thử gậy trực tiếp trên sân golf, trong khi đang chơi gôn. Nói về gậy Driver, gậy được sử dụng tối đa 14 lần trong 1 vòng 18 hố. Nếu để demo thử gậy Driver, 14 lần đánh bóng là quá ít. Chưa tính đến yếu tố, thông số về độ loft, về cán gậy của các Maker đều khác nhau. Để demo thử gậy Driver, có lẽ nào vị Golfer sẽ phát bóng bằng gậy Driver 2 lần, mỗi lần một gậy khác nhau tại mỗi hố Par4 và Par5, điều này thật sự không thể thực hiện được. Ngoài ra, khi lên sân, tâm lý chung của các Golfer đều tập trung cho game của chính mình, tập trung để đạt được phong độ tốt nhất, để có được trải nghiệm vui nhất. Nhưng khi đó, cầm trong tay một cây gậy xa lạ, còn chưa biết rõ thông số. Vị Golfer có luôn sẵn sàng thực hiện cú swing một cách thoải mái, đầy tự tin bằng cây gậy demo này hay không?

demo gay
Demo, thử gậy của Ryoma tại Nhật Bản và tại Việt Nam
DEMO GAY CUA RYOMA
Demo, thử gậy của Ryoma tại Nhật Bản và tại Việt Nam

Nếu thử gậy tại sân tập gôn thì sao? Ngược lại hoàn toàn với khi thử gậy trên sân chơi gôn. Tại sân tập, vị Golfer hoàn toàn có thể thoải mái so sánh và thử gậy với tất cả các thông số mà không giới hạn số lần đánh bóng, thêm tâm lý tập trung để cảm nhận và đánh giá sự khác biệt. Điều không kém phần thú vị và lý tưởng khi thử gậy tại sân tập gôn là vị golfer thoải mái thử các kiểu swing, thử các hướng bóng cùng cây gậy demo, chưa thân thuộc này để đánh giá mức độ hiệu quả và sự ổn định trong hướng bóng & khoảng cách của một cây gậy. Và tất cả những sự khác biệt về khoảng cách, hướng bóng và cảm giác đánh bóng bởi gậy Ryoma này. Vị Golfer hoàn toàn có thể nhận biết và cảm nhận được, mà không phụ thuộc vào máy đo, hay thiết bị nào.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rõ ràng và chắc chắn rằng việc thử gậy trên sân tập là lựa chọn TỐI ƯU NHẤT khi chúng ta thật sự mong muốn Demo thử gậy.
Hãy G.ọ.i ngay cho chúng tôi để được thử trải nghiệm buổi Demo và lựa chọn gậy phù hợp nhất.

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan