Đôi nét về tình yêu golf của Nghệ sĩ Việt Nam

Nhiều người cho rằng golf là môn thể thao quý tộc vì vậy sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, với những người chơi golf và dành tình yêu golf thì họ lại cho rằng golf mang đến cho họ nhiều lợi ích về sức khỏe, tinh thần và mối quan hệ. Vì thế, họ cũng không ngại bỏ ra chi phí để đầu tư cho niềm đam mê của mình. Vậy golf có phải là môn thể thao chỉ dành cho giới nhà giàu hay không? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các nghệ sĩ Việt Nam về tình yêu của họ dành cho golf.

Người truyền cảm hứng chơi golf đến với nhiều người đẹp – Siêu mẫu Bùi Thúy Hằng & Bùi Thúy Hạnh

Siêu mẫu Bùi Thúy Hằng & Bùi Thúy Hạnh là hai chị em song sinh nổi tiếng trong làng mẫu Việt Nam. Họ cũng là những người dành tình yêu cho golf và chơi golf cùng gia đình. Họ cho biết: “Nhiều người cho rằng golf là môn thể thao quý tộc vì vậy nó tốn kém, và như vậy khi cả gia đình cùng chơi sẽ vừa tốn chi phí vừa tốn thời gian. Nhưng bản thân tôi sau những năm trải nghiệm với bộ môn này, tôi thấy golf mang đến cho gia đình mình nhiều lợi ích. Golf thực sự không quá tốn kém như mọi người thường nghĩ và thời gian cả gia đình dành cho nhau thực sự vô cùng quý giá. Với môn golf, không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp cho người chơi tính kiên nhẫn và kỷ luật cao, nó còn tạo nên sự quyết đoán – tin tưởng và độc lập. Ngoài ra, với thời gian hoạt động ngoài trời lâu, còn giúp bổ sung vitamin D cho trẻ con, còn người lớn cảm thấy thư giãn và giảm căng thẳng cũng như cải thiện giấc ngủ”. (Trích: golfnews.vn)

Nguoi truyen cam hung choi golf den voi nhieu nguoi dep

Người truyền cảm hứng chơi golf đến với nhiều người đẹp – Siêu mẫu Bùi Thúy Hằng & Bùi Thúy Hạnh

Diễn viên, MC, người mẫu, golfer Nguyễn Bình Minh – Tổng giám đốc của một công ty về dịch vụ Golf

Diễn viên, MC, người mẫu, golfer Nguyễn Bình Minh chính thức tham gia thị trường kinh doanh golf với cương vị tổng giám đốc của một công ty về dịch vụ Golf chia sẻ: “Tôi nghiệm ra rằng, hay không bằng hên là có thật”. Bởi lẽ, Bình Minh đến với golf và hiện đang phát triển mảng dịch vụ golf đều đến từ sự ngẫu nhiên và tình yêu golf đơn thuần. 

Lý giải ý kiến cho rằng, golf là bộ môn đắt đỏ, một môn thể thao “luxury” dành cho giới nhà giàu, Bình Minh chia sẻ: “Hầu như ai cũng nghĩ vậy cho đến khi tham gia môn thể thao này. Hiện golf đang ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng. Do đó, sẽ luôn có các giải pháp phù hợp cho những ai đam mê và theo đuổi môn thể thao đầy tính cao thượng này. Không ai chọn mua một chiếc siêu xe nếu chưa biết chạy xe. Cứ đi từ từ và ở những bước cơ bản, chúng ta sẽ luôn có các mức đầu tư với mức giá hoàn toàn phù hợp”. Bắt đầu đến với golf vào cuối năm 2017 với mục tiêu rèn luyện sức khỏe, Bình Minh tiến bộ khá nhanh, anh đã đạt handicap index 7.8 cùng một số giải thưởng sau chưa đầy 2 năm cầm gậy. (Trích: cafeauto.vn)

Hoa hậu Jennifer Phạm – Người đẹp với tình yêu golf hơn 10 năm

Hoa hậu Jennifer Phạm là người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Cô cũng là người yêu golf và chơi golf từ hơn 10 năm trước. Cô chia sẻ: “Jenni tiếp cận môn golf hơn 10 năm rồi nhưng mãi đến thời gian gần đây Jenni mới có thời gian tập chơi nghiêm túc. Golf là bộ môn thể thao nhẹ nhàng, phù hợp với mọi lứa tuổi và cũng giúp Jenni rèn luyện tính kiên nhẫn, tự giác. Việc ra sân golf hít thở không khí trong lành và hoà mình vào thiên nhiên cũng giúp bản thân mình cân bằng hơn sau ngày làm việc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Người đẹp rèn luyện tính kiên trì và nhẫn nại qua golf

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là người đẹp được yêu mến không chỉ bởi nhan sắc mà còn nhờ những tài năng khác của cô. Cô cũng là người chơi golf và cho biết: “Việc chơi bất kỳ môn thể thao nào, trong đó có golf, đều rèn luyện sức khỏe cho bản thân Linh. Ngoài ra, chơi golf tăng khả năng giao lưu kết bạn tốt, mang lại cho mình những mối quan hệ. Chơi golf còn giúp Linh rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại để hoàn thành mục tiêu của mình. Và cuối cùng, chơi golf mang lại cho Linh khoảng thời gian thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng”. (Trích: tienphong.vn)

Golf – môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho người chơi

Quả thực, không phải ngẫu nhiên môn golf được người chơi ví von như “ma tuý xanh”, vì những ai đã chơi golf và đam mê bộ môn này đều nhận thấy những lợi ích của nó. 

Golf không phân biệt tuổi tác và giới tính, mang mọi người đến gần nhau hơn và kết nối với nhau dễ dàng. Đồng thời, đây cũng là môn thể thao giúp người chơi cải thiện sức khỏe, tinh thần và kỹ năng sống. Golf là một niềm đam mê, một phong cách sống và một nghệ thuật.

Golf mon the thao mang lai nhieu loi ich cho nguoi choi 1

Golf – môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho người chơi