Kỳ VI: Một số gợi ý về kiểm tra sản phẩm được làm từ da Cabretta

Để có một sản phẩm ưng ý, da thật, chính hãng, ngoài việc tìm đến địa chỉ b.á.n uy tín. Ryoma Golf cũng đưa ra một số gợi ý để kiểm tra sản phẩm được làm từ da Cabretta

Kiểm tra hình thức của sản phẩm

Chất lượng của các sản phẩm da Cabretta cũng có thể được quyết định bởi sự khéo léo của người thợ. Hãy chú ý đến đường khâu, đường may và cấu trúc tổng thể của món đồ.

Các sản phẩm chất lượng cao sẽ có đường khâu ngay ngắn và bản thân da không được có khuyết điểm, như vết trầy xước hoặc vết bẩn.

Kiểm tra bằng cảm giác

Một trong những đặc điểm nổi bật của da cabretta là kết cấu mềm mại, dẻo dai. Khi đánh giá một sản phẩm, hãy dành thời gian để sờ trực tiếp vào sản phẩm.

Một món đồ bằng da Cabretta chất lượng sẽ cảm thấy mịn màng và đàn hồi, trong khi da kém chất lượng có thể cảm thấy cứng hoặc thô.

gang tay
Găng tay da Cabretta

Đánh giá khâu hoàn thiện của sản phẩm

Da Cabretta có thể được nhuộm và hoàn thiện theo nhiều cách khác nhau, điều này có thể ảnh hưởng đến vẻ ngoài và cảm nhận tổng thể của sản phẩm.

Kiểm tra màu sắc và độ hoàn thiện của vật phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm được hoàn thiện nhất quán và không có bất kỳ điểm bất thường nào. Một sản phẩm hoàn thiện tốt sẽ có màu sắc đồng đều và kết cấu mịn.

Mời Quý anh chị Khách Hàng cùng Ryoma Golf đón đọc kỳ cuối để hiểu thấu đáo nhất về da Cabretta – Kỳ VII (Kỳ Cuối): Giải đáp những câu hỏi về sản phẩm da Cabretta

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan