Kỳ VII (Kỳ Cuối): Giải đáp những câu hỏi về sản phẩm da Cabretta

Những yếu tố nào góp phần tạo nên chất lượng của da Cabretta?

Một số yếu tố góp phần vào chất lượng của da Cabretta, bao gồm tuổi và giống cừu lông, quy trình thuộc da và sự khéo léo của thành phẩm. Một món đồ da Cabretta chất lượng cao sẽ có kết cấu mềm mại, dẻo dai, màu sắc đồng đều và kết cấu bền.

ZuMFqfq wr6tB0HbtnWMtcxuSPHPe9 q4Sz9Iv59mJbU52AL5IOV4jWvpnSMLCpW6KdiRR8wDEpfZTyNuYJmitcU98 LKS

Làm sạch và chăm sóc các sản phẩm bằng da Cabretta như thế nào?

Làm sạch các món đồ bằng da Cabretta của bạn bằng vải mềm, ẩm và xà phòng nhẹ nếu cần. Dưỡng da định kỳ bằng dầu dưỡng phù hợp và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc nhiệt độ quá cao.

Da cabretta có thân thiện với môi trường không?

Mặc dù da Cabretta là sản phẩm phụ của ngành công nghiệp thịt, nhưng có những lo ngại về tác động môi trường của nó, đặc biệt là trong quá trình thuộc da. Để giảm thiểu tác động này, hãy tìm các chất thay thế da có nguồn gốc rõ ràng và thân thiện với môi trường, chẳng hạn như vật liệu tổng hợp hoặc vật liệu từ thực vật.

z4352023077897 31e2cf79169d5de2d2e01d6f8a35cd56

Da Cabretta có thể được nhuộm thành nhiều màu khác nhau không?

Có, da Cabretta có thể được nhuộm với nhiều màu sắc và thành phẩm khác nhau, bao gồm anilin, bán anilin và nhuộm màu. Điều này cho phép các nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm đa dạng và bắt mắt.

Sự khác biệt giữa cừu lông và cừu len là gì?

Sự khác biệt chính giữa cừu lông và cừu len là loại sợi mà chúng tạo ra. Cừu lông có bộ lông kép, với lớp bên ngoài ngắn và thô gọi là “lông” và lớp bên trong mềm, mịn gọi là “len”. Các sợi lông không thích hợp để kéo thành sợi như sợi lông từ cừu len. Cừu lông chủ yếu được nuôi để lấy thịt và da. Da Cabretta được làm từ da cừu lông, có những đặc tính độc đáo khiến chúng trở nên lý tưởng cho một số ứng dụng nhất định, chẳng hạn như găng tay chơi gôn và găng tay công sở.

Nguồn: ST & Dịch

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan


Tìm kiếm