MAXIMA U của Ryoma Golf khác biệt gì với gậy UT thông thường? (Kỳ I)

MAXIMA U là dòng gậy UT hoàn toàn mới, đã thành công trong việc kết hợp được điểm mạnh của các loại UT. Với gậy MAXIMA U, chúng tôi đã tận dụng những ưu điểm đáng kể từ các loại gậy UT thông thường để tạo ra một sản phẩm vượt trội. Từ tính linh hoạt và khả năng tấn công mạnh mẽ đến sự ổn định và kiểm soát tuyệt vời. Vậy gậy MAXIMA U của Ryoma Golf có gì khác biệt so với gậy UT thông thường? Hãy cùng Ryoma tìm hiểu bài viết dưới đây!

>> Xem thêm bài viết Có bao nhiêu loại gậy Utility (Hybrid/Rescue”

Cấu tạo đầu gậy của MAXIMA U rất đặc biệt

MAXIMA U được phát triển dựa trên ý tưởng khác biệt với gậy UT của các hãng khác, nói cách khác, tạo thành cây gậy gôn là “cây driver với hình dáng, tính năng của gậy UT”. 

Đầu gậy có cấu tạo đặc biệt phát huy được hoàn toàn hiệu quả của công nghệ DSI.

>> Đọc thêm: 5 công nghệ DSI trong Ryoma U 

Và được làm từ titan rèn, đặc chế riêng, mà các hãng khác không thể so sánh cùng. 

Gậy MAXIMA U là thế hệ gậy UT mới, không giống bất kỳ gậy UT nào từ trước đến nay, cho phép bất kỳ golfer nào cũng có thể dễ dàng đánh bóng đi xa, trực tiếp cải thiện kết quả. 

MAXIMA U dễ dùng như gậy sắt ngắn, nhưng so với các gậy UT có cùng độ loft, nó lại tạo khoảng cách xa hơn, tương đương với gậy UT thấp hơn 1 ~ 2 số. 

trong cực đại
Cấu tạo đầu gậy của MAXIMA U rất đặc biệt

Gậy UT khác chỉ có 1 trong 2 loại: UT đánh xa, hoặc UT đánh bóng dừng trên green. Nhưng MAXIMA U của Ryoma Golf đồng thời giúp tạo khoảng cách tối đa, bóng dừng trên green và không bị kéo, không bị ảnh hưởng bởi gió, là gậy UT lý tưởng. Nhìn chung, gậy UT để thay thế gậy sắt dài.

So với gậy sắt dài, trọng tâm của gậy UT sâu hơn, dễ đánh bóng lên cao hơn, và vì thay thế cho gậy sắt dài, gậy UT nói chung không được rèn từ titan như MAXIMA U, mà đúc từ vật liệu là thép không gỉ hay từ hợp kim thép.

Tính năng của mặt gậy MAXIMA U khác biệt

trong cực đại
Tính năng của mặt gậy MAXIMA U khác biệt

Gậy UT thông thường bằng thép không gỉ có COR khoảng 0.7 (COR: hiệu suất truyền năng lượng của gậy golf sang trái bóng khi mặt gậy tác động vào bóng). MAXIMA U có mặt gậy hình cup face, mở rộng thêm 10mm về phần đáy (sole) và nắp (crown), tạo được COR 0.82 tương đương với COR của gậy driver (tuân theo tiêu chuẩn SLE). Đồng thời, tốc độ bóng của MAXIMA U cao hơn gậy UT mới nhất của hãng khác 2m/s. Ngoài ra, với thiết bị chống xoáy “over-take weight” được lắp đặt trong mặt gậy, ngay dưới vị trí đánh bóng, giúp giảm 1000rpm xoáy hậu. Ngay cả trường hợp phát bóng trực tiếp trên mặt sân, MAXIMA U cũng tạo được đường bóng hình cánh cung với tốc độ cao, góc phóng cao, xoáy thấp giúp đánh bóng bay cao lên bầu trời, đưa bóng đi xa.

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

 

Tìm kiếm