Ngày Quốc Khánh 2/9 của nước CHXHCN Việt Nam tại Nhật Bản

Từ trước đến nay, có lẽ chưa có bất kỳ hãng gậy golf nào tại Việt Nam có một người đại diện thân thiết, gắn bó thân tình với Đại sứ quán Việt Nam tại nước bạn như ngài Adachi Shigeru – Đại diện Ryoma Golf tại Việt Nam.
Luôn đồng hành cùng các hoạt động được Đại sứ quán tổ chức để tăng cường sự gắn kết giữa doanh nghiệp của hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản, cũng như sự gắn kết trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản, và trong những dịp Đại lễ của Việt Nam, ngài Adachi luôn đến thăm, chúc mừng và tặng quà lưu niệm Đại sứ quán.
Ngày Quốc Khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023), ngài Adachi đã đến thăm và chúc mừng ngài Đại sứ Phạm Quang Hiệu tại Đại sứ quán Việt Nam, Tokyo, Nhật Bản.
2 2
Những hình ảnh của buổi tiệc chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945-2/9/2023) do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản, được ngài Adachi Shigeru – Đại diện Ryoma Golf tại Việt Nam chia sẻ
12 1
3

Các bạn quan tâm và muốn trải nghiệm các sản phẩm mang thương hiệu Ryoma Golf và Takumi Japan, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

RYOMA GOLF & TAKUMI JAPAN SHOWROOM

SĐT: 02439976736

Địa chỉ: Tầng 3, số 37E Văn Miếu, Q. Đống Đa, HN

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

Tìm kiếm