Ryoma – Top 3 thương hiệu gậy Golf nước ngoài nổi tiếng tại Việt Nam

Top 3 thương hiệu gậy Golf nước ngoài nổi tiếng tại Việt Nam

Việt Nam đang trở thành thị trường tăng trưởng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sân golf trong số 209 quốc gia đang hoạt động trong lĩnh vực này. Nhà báo Erik Matuszewski đã đưa ra nhận định này trong số tháng 3 năm 2021 của tạp chí Forbes, ông là một chuyên gia có 20 năm kinh nghiệm viết về thể thao Mỹ cũng như toàn cầu.

Sự phát triển của thị trường golf tại Việt Nam chứng tỏ rằng đây là một thị trường tiềm năng cho các sân golf thương hiệu. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có quá nhiều thương hiệu golf nước ngoài chất lượng được tiếp cận và tham gia vào thị trường dụng cụ golf tại Việt Nam.

Mặc dù vậy vẫn có nhiều thương hiệu golf nước ngoài đã được tiếp cận trong thị trường golf Việt. Nổi bật hơn có 3 thương hiệu chính là Ryoma, Honma và TaylorMade. Bài viết này chúng tôi sẽ tập trung giới thiệu về thương hiệu gậy golf nước ngoài Ryoma.

897e2e767f5aa604ff4b

Ryoma Golf – Thương hiệu gậy golf nổi tiếng Nhật Bản

Giới thiệu về Ryoma

Ryoma là một thương hiệu gậy golf được sản xuất tại Nhật Bản, nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật sản xuất độc đáo. Được thành lập từ năm 2000 và được lấy theo tên vị anh hùng Sakamoto Ryoma, vị samurai nổi tiếng sinh ra tại tỉnh Kochi, Nhật Bản quê hương của Chủ tịch công ty.

Đặc điểm nổi bật của gậy Ryoma

Điểm nổi bật của gậy golf Ryoma Nhật Bản chính là thiết kế độc đáo của đầu gậy cùng công nghệ DSI (Deep and Strong Impact) giúp gia tăng tốc độ ban đầu của bóng, trái bóng với xoáy hậu, xoáy cạnh thấp, tạo ra đường bóng hình cánh cung độc đáo, xa và không bị cong. Với công nghệ tiên tiến khách hàng đã lựa chọn gậy của Ryoma vì gậy giúp bóng bay xa hơn 15-20 yard so với gậy của các hãng khác. 

209429086 4769365466411694 6260022449622462207 n

“Nếu có gậy golf nào khác đánh  xa hơn gậy golf của Ryoma, tôi sẽ quảng cáo cho gậy golf đó.” – Lời chia sẻ của Nam diễn viên nổi tiếng Kitano Takeshi. Đủ để thấy rằng đây là một thương hiệu gậy golf được đầu tư về chất lượng. Cũng chính vì vậy mà Ryoma nằm trong top thương hiệu golf nước ngoài nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Phương châm của hãng

Tại Việt Nam Ryoma có xuất phát điểm vào thị trường muộn hơn so với các thương hiệu golf nước ngoài khác. Nhưng với phương châm: “Nếu không vượt trội hơn so với các mẫu gậy trước thì sẽ không công bố mẫu gậy mới”, Ryoma vẫn thu hút được sự quan tâm đông đảo của các golfer. 

Đồng thời Ryoma cũng gây được sự chú ý khi đã lựa chọn cựu người mẫu Thúy Hạnh làm Đại sứ thương hiệu. Ryoma tin rằng hình ảnh đại sứ sẽ truyền tải được thông điệp cho các golfer phong cách sống sang trọng và mới mẻ. Ngoài ra Ryoma cũng tích cực tham gia các hoạt động golf tại Việt Nam nhằm quảng bá thương hiệu golf của mình.

480832bff82a1f74463b

Đọc thêm bài viết: Ryoma tham gia ngày hội Golf lớn nhất tại EPGA-ECOPARK

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: 3th Floor, 37E Văn Miếu, Dong Da, Ha Noi

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

Tìm kiếm