Siêu mẫu Thuý Hằng “chi mạnh” tặng quà sinh nhật em gái Thuý Hạnh

 

Biết sở thích đánh golf của em gái Thuý Hạnh, siêu mẫu Thuý Hằng đã không ngần ngại chi mạnh tặng em gái một bộ gậy đánh golf với giá trị lên tới hàng trăm triệu. 

Thuý Hằng – Thuý Hạnh được biết đến không những là hai chị em, mà còn là bạn bè và đồng nghiệp. Hai chị em rất thân thiết nhau, luôn nhường nhịn và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

Từ khi còn nhỏ, cặp đôi siêu mẫu đã luôn đồng hành cùng nhau, ngay kể cả việc học, Thuý Hằng cũng từ bỏ 1 trường tốt để học cùng Thuý Hạnh theo sở thích của em gái. Khi trở thành người mẫu, cô cũng luôn lùi lại sau em gái bởi cô nhận thấy khả năng phát triển và sự mạnh mẽ quyết đoán trong công việc của Hạnh. Mặc dù lập gia đình sớm hơn, nhưng Thuý Hằng vẫn luôn lắng nghe Hạnh chia sẻ cách chăm sóc gia đình và con cái.

Thuý Hằng chọn bộ gậy gôn gần 200 triệu cho em gái.
Thuý Hằng chọn bộ gậy gôn gần 200 triệu cho em gái.
Thuý Hằng chọn bộ gậy gôn gần 200 triệu cho em gái.

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, niềm vui lại nhân đôi vì dịp đó trùng ngày sinh nhật hai chị em. Dù năm nay hai vợ chồng Minh Khang – Thuý Hạnh sẽ ăn Tết trong Sài Gòn, nhưng cặp đôi vẫn ra Hà Nội sớm để tổ chức sinh nhật cùng Thuý Hằng. Năm nay sinh nhật đúng 30 Tết, vậy nên hai chị em cũng gia đình và bạn bè đã tổ chức sinh nhật sớm để có dịp hội ngộ cùng người thân và bạn bè. 

Vợ chồng Thuý Hạnh - Minh Khang hào hứng thử bộ gậy golf mới.
Vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang hào hứng thử bộ gậy golf mới.

Đặc biệt, biết được sở thích của Thuý Hạnh với bộ môn golf, Thuý Hằng đã quyết định mua tặng bộ gậy đánh gôn với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng để tặng em gái. Được chị gái chia sẻ về bộ môn này, Thuý Hạnh cũng rất hào hứng và mong chờ được sử dụng món quà sinh nhật mới toanh. Minh Khang – ông xã Thuý Hạnh khi đi chọn gậy cùng cô cũng đã bày tỏ sự thích thú và mong muốn đổi bộ gậy này trong tương lai gần.

Nguồn: laodong.vn

Tìm kiếm