So sánh gậy Maxima I và Maxima II của Ryoma

Cam kết của Ryoma Golf là “Nếu mẫu gậy sau không đánh xa hơn mẫu trước 10yard và không dễ dùng hơn, Ryoma sẽ không công bố mẫu mới”.

Model gậy driver MAXIMA II cách biệt so với MAXIMA I đến 4 năm, trong khi các makers khác có vòng đời gậy driver ngắn nhất là nửa năm, lâu hơn là 2 năm, còn phần nhiều là 1 năm. Điều này thể hiện tâm huyết và nỗ lực của Ryoma trong việc nghiên cứu và phát triển các loại gậy golf chất lượng cao.

image 26

Model gậy driver MAXIMA II D

MAXIMA I vốn đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các golfer trên thị trường về khả năng đánh xa thêm đến 15 ~ 20yard cho cú đánh. MAXIMA I đã liên tục nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và vẫn đang được tìm kiếm rất rất nhiều trên các trang gậy cũ đã qua sử dụng online và tại các shop bán đồ golf.

image 27

Model gậy driver MAXIMA I – G Type

Với những ưu điểm và tính năng ĐỘT PHÁ, MAXIMA II được thiết kế tạo ra trải nghiệm đánh golf đỉnh cao hơn cho golfer. Dưới đây là những điểm nổi bật của MAXIMA II:

1/ Phần crown & sole (phần đế và nắp của đầu gậy) được làm mỏng hơn 15%, giúp nâng cao đáng kể hiệu suất của tính năng nén như lò xo của phần thân đầu gậy – “power spring body”.

2/ Tăng cường hiệu quả của lực tiếp xúc thêm 2m/s cho tốc độ của gậy.

3/ Trọng lượng của phần thân đầu gậy giảm, thiết bị hạn chế xoáy “low spin unit MAX” tăng thêm 8g giúp hoàn thành Trọng tâm sâu & Trọng tâm thấp một cách dễ dàng.

4/ Để mặt gậy vào bóng vuông góc, thiết bị “auto turn weight” được lắp đặt tại phần gót (heel).

image 24

 Thiết bị “auto turn weight” được lắp đặt tại phần gót (heel)

5/ Mặt gậy gia tốc “speed cup face” được thu hẹp độ rộng tại phần mũi (toe) giúp phát huy tối đa hiệu quả của tính năng nén như lò xo của phần thân đầu gậy – “power spring body”. Phần gót (heel) gia tăng chiều dài giúp tăng cường độ cứng, nâng cao độ búng và hạn chế tối đa lực bị mất đi khi miss-hit.

image 25

Mặt gậy gia tốc “speed cup face” của gậy MAXIMA II

6/ Back-spin (xoáy hậu) giảm 15%, góc phát bóng tăng thêm 1.5 độ. Độ lệch về khoảng cách và độ cong của đường bóng khi đánh trượt (miss-hit) được giảm thêm.Với những cải tiến và tính năng đột phá khiến khoảng cách trung bình được tăng thêm 10 yard, Model gậy driver MAXIMA II là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các golfer.

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

Tìm kiếm