dsi1
dsi2

Cấu tạo đầu gậy hoàn toàn khác biệt, chưa từng có

Model trước vốn đã được nhiều vị gôn thủ đánh giá đánh xa, dễ sử dụng. Sau 8 năm nghiên cứu, phát triển, thế hệ gậy Utility (rescue/hybrid) tiếp theo tích hợp tính năng vượt xa model trước.

Mặt gậy bằng titan rèn, hình cup “forged titanium cup face” được cường hóa giúp phóng trái bóng gôn đi với vận tốc ban đầu cực lớn. Thiết bị chống xoáy, nặng 60g, “overtake weight” được lắp đặt ngay bên dưới vị trí tiếp xúc bóng bên trong đầu gậy, giúp đạt được xoáy cực thấp. Cảm nhận rõ được impact (tiếp xúc) mạnh mẽ giữa bóng và mặt gậy nhờ phần đầu gậy với tính năng đàn hồi “bounce body” đã bị nén lại khi tiếp xúc, giúp khuếch đại lực tương tác. Và phía sau đầu gậy với thiết bị khuếch đại lực “power booster”, giúp đưa trọng tâm đầu gậy xuống sâu, giúp dễ dàng đánh bóng.

MAXIMA U là cơ chế tối thượng được kết tinh từ công nghệ DSI nguyên bản. MAXIMA U đã được phát triển lên đến một vị trí mà các gậy UT khác không thể làm được. Bất kỳ gôn thủ nào khi lựa chọn MAXIMA U, cũng có thể cảm nhận được “bóng bay thật xa và thật sự dễ dùng”

1

 Đầu gậy với cấu tạo độc nhất vô nhị, sinh ra lực tiếp xúc cực đại

Gậy UT (rescue, hybrid) thông thường làm từ thép không gỉ hoặc hợp kim thép, thường dày và nặng, nên gậy UT có độ loft cao hơn 20 độ thì không thể thiết kế để trọng tâm của bóng và đầu gậy trên cùng đường thẳng. MAXIMA U được tạo thành từ kĩ thuật đặc chế, gắn kết giữa các bộ phận từ các hợp chất khác nhau, với cấu tạo từ 4 phần được tạo thành từ titan rèn. So với gậy UT thông thường, mức chi phí sản xuất cao gấp 2 lần, nhưng hiện thực hóa được việc đưa trọng tâm của đầu gậy và trọng tâm của bóng cùng trên 1 đường thẳng, gia tăng đáng kể lực tiếp xúc. Nhờ đạt được đồng thời cả 2 đặc tính: trọng tâm sâu và trọng tâm thấp, việc nhằm đánh trúng pin vốn là việc xa vời, nay đã có thể đạt được trong tầm tay.

dsi3

2

“Overtake Weight” thiết bị giảm xoáy xuống cực thấp

Được đặt ngay phía dưới vị trí đánh bóng là thiết bị giảm xoáy, nặng 60g đã được cường hóa, thiết bị nguyên khối, được tạo thành từ kim loại nặng nhất trên trái đất, vonfram với trọng lượng riêng 18. * Vonfram được kết tinh dạng bột đạt được trọng lượng riêng 18

Tại thời điểm Impact, thiết bị “overtake weight” giúp đưa bóng gôn phóng lên trước, hạn chế đáng kể xoáy hậu sinh ra do hiệu ứng gear effect giữa bóng gôn và mặt gậy, hiện thực hóa đường bóng với xoáy cực thấp.

* Gậy gôn thông thường sử dụng vonfram dạng đúc có trọng lượng riêng 8.2

dsi4

Phần thân đầu gậy với tính năng đàn hồi “Bounce Body” tạo nên impact mạnh mẽ

Với độ cứng của phần bên trên khác với phần phía dưới, lực xoắn của toàn bộ phần đầu gậy được khuếch đại. Tại thời điểm impact, phần trên với độ cứng đã được làm giảm xoắn về phía sau, phần phía dưới với độ cứng cao, trọng lượng nặng đẩy lên trước theo quán tính. “Lực đẩy khi bị xoắn” tạo ra giữa phần trên và phần dưới, là một cơ chế mới khuếch đại lực. Chúng ta có thể cảm nhận được hiệu quả với impact mạnh mẽ.

dsi5

4

Kết quả so sánh khoảng cách của gậy 4U

kết quả thử gậy

5

So sánh đường bay vượt trội của bóng từ gậy 4UT

dsi7

Tiếp theo▶ Công nghệ DSI >

Tìm kiếm