Khám phá công nghệ DSI của Ryoma

Gậy golf của Ryoma là một thương hiệu gậy golf nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Với sự tập trung vào chất lượng và hiệu suất, gậy golf của Ryoma đã trở thành biểu tượng của sự chất lượng và đẳng cấp trong giới golf cao cấp.

Ryoma Golf nổi tiếng với công nghệ DSI (Deep & Strong Impact) của mình, đây là một trong những công nghệ hiện đại trong ngành sản xuất gậy golf với các tính năng nổi bật.

Giới thiệu công nghệ DSI

Công nghệ DSI (Deep & Strong Impact) là một công nghệ độc quyền của Ryoma Golf, được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản. Công nghệ DSI có những hiệu quả nổi bật vì được sản xuất từ Titan cường hóa đặc chế trải qua công đoạn rèn. Toàn bộ đầu gậy đã trở thành một thể thống nhất có khả năng đàn hồi của lò xo. Giúp tăng độ dài đường bóng và kiểm soát hướng bóng tốt hơn.

56cDLeBV OvrtssX5CGHbm6xas7XpL95 tO R lsziJzUwEcEDntjgQFEBcoNeW 1Sv9OKhF9awZMmsgURqNOphDbaqTp5Qerpe7vw2RM9GRFRMrNwbgRzTZ44shdVlVBOCmZiSNXUkLg5w3ajFkbwQ

Cơ chế hoạt động của công nghệ DSI

Toàn bộ đầu gậy trở thành một thể có lực đàn hồi như lò xo (Power Spring Body – Bằng sáng chế)

Được sản xuất từ Titan cường hóa đặc chế trải qua công đoạn rèn, toàn bộ đầu gậy đã trở thành một thể thống nhất có khả năng đàn hồi của lò xo. Duy nhất trên thế giới, đây là đầu gậy có cấu tạo đầu gậy lò xo (Bằng sáng chế). Khi tiếp xúc toàn bộ phần thân gậy trở thành lò xo tạo ra hiệu quả bạt lò xo to lớn (Bằng sáng chế).

2tJqWLuNK6iyi 3i7EgtMmm0fJNNGFTZai EfUafM0FKjPPNCqSdTCnEvEtCTk7WSx4ekMcBXjqGf PudZP8sbTPiTAHuidhcdzdeYd2 RFu
Cơ chế hoạt động của DSI

“Cơ chế khuếch đại lực” (Bằng sáng chế) giúp tăng độ đầu gậy thêm 2m/s

Khi tiếp xúc, phần thân đầu gậy với tính năng nén như lò xo, bị nén lại sinh ra năng lượng tương ứng 1 tấn *. Phần thân đầu gậy với tính năng nén như lò xo bị nén bởi hai lực quán tính lớn: lực quán tính của thiết bị khuếch đại lực 60g ở phía dưới phần sau của đầu gậy khi down-swing và lực quán tính của trái bóng golf 46g đang đứng yên, khi bung ra sẽ sinh ra lực tương ứng giúp tăng tốc độ đầu gậy thêm 2m/s.

* Tốc độ đầu gậy 42m/s, khi tiếp xúc sinh ra lực lên đến 1 tấn.

vdskcD5UJ056a8fV3XCVt5s0c8Nn2p816 naR OT9AsAq oyHRXv ski4ietbKORofDqXS13PtQvPTrrLIZYTujHhk8cpRm8n5KyHjtqwbD55R1g9hniXpA51nS69onmY1weon aeRHDwfn yikGgbw
Cơ chế hoạt động của DSI

“Low spin unit MAX” giảm đáng kể xoáy hậu, giảm 35%

Thiết bị 20g được đặt bên trong phía dưới, cách mặt gậy 1mm. Khi tiếp xúc, lực đẩy mạnh mẽ của thiết bị giảm xoáy sẽ làm đầu gậy đi lên, xoáy hậu giảm 35%, tạo xoáy thấp lý tưởng. Đường bóng hình cánh cung được phóng đi góc phát bóng cao, tiến xa tiến xa lên trước, tạo ra đường bóng lăn dài.

dP9v1CtQPHTpMr6ElJM1ws zIzhbVIIy GOEL6DX zjzo FJ0ck7iX y5Hgt
Cơ chế hoạt động của DSI

Trọng tâm sâu & thấp giúp dễ dàng đánh bóng. Thiết bị chống cuộn gia tốc lực “anti-roll power booster” 

Trọng lượng của phần thân đầu gậy siêu nhẹ được tập trung cho phần dưới phía sau của đầu gậy. Được tạo thành từ vonfram đặc chế, dạng bột, siêu nặng, thiết bị bao gồm phần vỏ nặng 60g giúp đồng thời đạt được hai đặc tính đối nghịch, trọng tâm sâu và trọng tâm thấp. MOI được nâng cao nên dù miss-hit, độ rộng đường bóng cong được giảm 50% so với đầu gậy của hãng khác. 

eHnSqsX zlDYQeicwmAJydQIofxwwZgFHOlLoMAq1EPpnJY9 CJ3yshqV4 nw9MiItydt2oOm5bZtn Ti7XusUoy3W9sA5miP0A70rs7w2HDTr87G53 ARydc mE 1DpXn tkiVt WUZBetJS6Y8Dzk
Cơ chế hoạt động của DSI

“Auto-turn weight” – Thiết bị xoay tự động biến đường bóng slice thành đường bóng draw

Nếu có thể biến đường bóng slice thành đường bóng draw, chỉ như vậy thôi, khoảng cách cũng tăng thêm 20yard. Ryoma lắp đặt thiết bị xoay tự động, nặng 7g ở phần gót (heel) của đầu gậy, nên đầu gậy sẽ xoay một cách tối ưu nhất. 

T8VBoXN4e0YRVO1OKIwAcrWZZfl92AeWDzjtEfTEoHrzWtZN BZLje4ce1TA0lI9zFvbhnfvPbSHwKSLsn7ToWqnNnKYGPQmeVInJX
Cơ chế hoạt động của DSI

“Speed Cup Face” – Mặt gậy tăng tốc độ bóng, phần toe và phần heel mạnh mẽ

Mặt gậy (face) với thiết kế đột phá, độ rộng phần vành mặt gậy khác nhau về phía trái và phía phải. Phần heel và phần toe hoạt động theo hai cơ chế riêng biệt giúp hạn chế tối đa việc tốc độ ban đầu của bóng bị giảm. Cho dù miss-hit vào phần heel, phần toe, trái bóng gôn vẫn được phóng đi với tốc độ ban đầu cao, giúp cho khoảng cách trung bình của trái bóng được xa hơn.

41Va jmpl 9t8uyqb6ccUme
Cơ chế hoạt động của DSI

“Under-press crown” – phần đế với góc 130 độ giúp hiện thực hóa hơn nữa trọng tâm sâu và trọng tâm thấp

Ryoma đã tạo ra phương pháp rèn “under-press” độc nhất vô nhị trong ngành. Góc rèn trong ngành có thể đạt được là 90 độ. Hơn nữa, đối với kim loại khó gia công, có độ cứng hàng đầu như titan, việc uốn góc lại càng khó hơn. Ryoma với kỹ thuật và khuôn đặc biệt, trải qua số lượng công đoạn gấp 5 lần so với bình thường, đã tạo nên góc 130 độ. Đường hàn được hạ thấp 23mm, thực hiện tuyệt đối trọng tâm sâu và trọng tâm thấp.

5tLTfLMoKtICR Oncs JCz2cA87bFoMDdxjrAcqRvCs5QPr5rbakXd9X tc
Cơ chế hoạt động của DSI

Sweet Area – Vùng ngọt siêu rộng khiến miss-hit không trở thành lỗi

Phần mặt gậy hình oval nên độ cứng theo chiều dọc cao, độ cứng theo chiều ngang thấp. Giả sử, bạn nhảy trên tấm bạt lò xo hình oval, khi bạn nhảy về bên trái, bên phải thì bạn sẽ không thể nhảy lên thẳng được. Ryoma đã phát triển một vật liệu đặc biệt, có độ cứng theo chiều ngang bằng 140% độ cứng theo chiều dọc. Dù đánh bóng lệch tâm (off-center), bóng vẫn bay thẳng như bóng được đánh vào mặt gậy hình tròn. Vùng ngọt (sweet area) trên mặt gậy (vùng có meet rate/smash factor ≥ 1.4) rộng hơn đầu gậy thông thường khác 2 lần.

DLFCjyqwpOcY fAhpxVjRwcluEf4rN5P2EPgTcCaS0UpLYBTTyPhLBAG9fCbstZwDjakCS73maOFB7kevj32y0aAD9p6ldHtscg1Z2tudLeP0ArfQtMIuk9elHjlKdl5wLN2eMv5hq hkv4P B70QEo
Cơ chế hoạt động của DSI

Kết luận

Công nghệ DSI của Ryoma là một trong những điểm nổi bật và đặc trưng của thương hiệu. DSI giúp người chơi có những trải nghiệm golf tuyệt vời và đầy cảm hứng. Nếu bạn đang tìm kiếm một gậy golf đầy tiềm năng và hiệu suất cao, gậy golf của Ryoma chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan