logo 2

Phát triển shaft của Ryoma là việc lặp đi lặp lại các thử nghiệm & kiểm tra cho đến khi đạt được tính năng cao nhất và cảm nhận rõ nét nhất, diễn ra trong 2 năm. Sử dụng vật liệu có giá trị thương mại cao hơn hoặc bằng với dòng shaft “thửa” tối tân hiện hành, shaft nguyên bản của RYOMA giúp cho đầu gậy đạt được hiệu quả cao nhất, phát huy được tối đa tính năng của đầu gậy RYOMA.

Driver

driver 1

Cán TourAD RM-2 tái hiện những cú đánh trúng tâm với “quỹ đạo bóng mạnh mẽ”, đường bóng cất cao, sắc nét, bóng giữ nguyên độ cao và tiến mạnh mẽ lên trước. Chống slice, dễ dàng đánh bóng và không kén swing, với đặc tính toàn năng, cán không kén người dùng.

※ So sánh 65S và 6S: Cán 65S phù hợp với các vị gôn thủ dễ bị kéo trái. Cán 6S phù hợp với các vị gôn thủ dễ bị slice. 

driver ss
driver2
driver3

Fairway Wood

fw1
fw2

Shaft chuyên dụng RYOMA F kết hợp tối ưu giữa khả năng hoạt động tuyệt vời với tính ổn định, dễ dàng cảm nhận được chuyển động của phần head khi swing. Shaft phù hợp với tất cả swing của golf thủ.

fw3
fw4

Utility

uti
ut1

Shaft vạn năng không kén swing, dễ dàng kiểm soát, hỗ trợ tối ưu khi miss-hit, dễ dàng đánh trúng tâm ngay cả trong điều kiện không thuận lợi.

ut2
ut3

Iron

iron1
iron2

Cùng nhịp điệu,  swing dễ, shaft chạy, nhưng không bị quá bắt dính, shaft chuyên dụng TourAD RYOMA Iron với đặc tính đồng thời đạt được khoảng cách và tự động đánh trúng tâm dễ dàng chưa từng thấy.

ir4
ir5

Iron Wedge

w1
w2

So với cán của gậy sắt, trọng lượng cán của gậy wedge được điều chỉnh tăng thêm giúp dễ dàng thực hiện những cú đánh tiếp cận cờ. Trong lúc swing, cán gậy giúp dễ dàng cảm nhận được vị trí của đầu gậy, đồng thời, hỗ trợ golfer dễ dàng thực hiện từ cú full swing (cách cờ ~100 yard) đến những cú swing ngắn (cách cờ chỉ ~ 20, 30 yard).

w3
w4