Kỳ III: Đặc điểm của da Cabretta là gì?


Ở 2 kỳ trước ta đã biết ngày nay, da Cabretta vẫn là chất liệu được săn lùng vì sự hấp dẫn sang trọng của nó, và đang được dùng trong nhiều loại sản phẩm và ngành công nghiệp, từ thời trang và phụ kiện đến thiết bị thể thao và nội thất ô tô. Kỳ này cùng Ryoma Golf tìm hiểu kỹ hơn Đặc điểm khác biệt của da Cabretta:

1. Da cabretta bền và khỏe

Điều làm nên sự khác biệt của da cabretta so với các loại da khác là sự chắc chắn và độ bền vượt trội của da Cabretta. 

Da Cabretta có thể chịu mài mòn tốt hơn nhiều loại da khác, vì vậy trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm cần độ bền cao

2. Mềm mại và linh hoạt

Với đặc tính mềm mại, dẻo dai, không có gì ngạc nhiên khi da cabretta thường được sử dụng cho găng tay và các đồ bảo hộ, vì da Cabretta mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời và vừa vặn thoải mái.

cabretta 3
698fbf5bf0db2e8577ca

3. Không thấm nước

Một đặc điểm khác làm cho da Cabretta trở nên đặc biệt là khả năng chống thấm nước tự nhiên. Kết cấu da Cabretta mịn và chắc chắn đã mang lại đặc tính chống thấm nước, khiến da Cabretta trở nên lý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời và dụng cụ thể thao.

4. Hạt và kết cấu độc đáo

Một điều thú vị ở các sản phẩm da cabretta là vân và kết cấu độc đáo của chúng. Không có hai tấm da nào giống nhau, điều đó có nghĩa là mọi món đồ làm từ da Cabretta đều thực sự là độc nhất vô nhị.

Tính cá nhân này là điều mà nhiều người tiêu dùng và nhà thiết kế khác, thực sự đánh giá cao.

Vậy Quý anh, chị Khách hàng có quan tâm những sản phẩm nào thường được sản xuất từ Da Cabretta không? Hãy cùng Ryoma Golf đón đọc ở kỳ tiếp theo về Dòng Da Cabretta:
Kỳ IV: Sản phẩm được sản xuất từ Da Cabretta. Và đừng quên L.i.ê.n h.ệ với chúng tôi để trải nghiệm dòng sản phẩm gậy chính hãng, hiệu quả trên sân tập Golf.

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

Tìm kiếm