Nguyễn Thái Dương, người mẫu Thúy Hằng trở thành đại sứ thương hiệu của Ryoma Golf Việt Nam

December 30, 2018

Vừa qua, Ryoma đã công bố 2 Đại sứ chính thức tại Việt Nam: cựu gôn thủ Nguyễn Thái Dương và cựu người mẫu Thuý Hằng.

6a87d0f03ae5fabba3f4Nguyễn Thái Dương đươc biết đến là một trong những người sáng lập và điều hành giải VPGA TOUR – hệ thống giải đấu golf chuyên nghiệp tại Việt Nam. Anh có 16 năm kinh nghiệm thi đấu golf trên khắp thế giới, là nhà vô địch giải đối kháng Quốc Gia 2010, Á Quân vô địch đối kháng quốc gia 2016.  ….Hiện anh là Huấn Luyện Golf chuyên nghiệp của Việt Nam và là Chủ tịch Học viện Golf Hà Nội (HGA). Đây là năm thứ 2 anh tiếp tục trở thành Nam đại sứ Ryoma tại Việt Nam.

 

Cựu người mẫu Thuý Hằng mới bén duyên với golf được 1 năm, mặc dù chưa có thành tích nổi bật nhưng cô rất yêu thích bộ môn này, từ sự khuyến khích của em gái Thuý Hạnh và từ sự động viên của các thành viên thuộc HGA, cô đang dần dần tiến bộ hơn và đều được các bạn chơi cùng khen ngợi về cách chọn trang phục khi chơi cũng như kỹ thuật swing đẹp mắt. Cô cũng là “học trò” đặc biệt của Nguyễn Thái Dương và cộng sự của HGA. Cô hiện là Phó chủ tịch CLB Passion Golf (PGC). Khi nhận lời trở thành Nữ đại sứ Ryoma tại Việt Nam, Thuý Hằng cũng rất băn khoăn vì nhận thấy khả năng chơi môn thể thao này chưa thực sự xuất sắc, nhưng khi được ông Adachi chia sẻ về Ryoma và những tính ưu việt của sản phẩm, cô hy vọng rằng khi đồng hành cùng Ryoma, cô sẽ tiến bộ hơn và phát triển tốt hơn.

fba8e00bf51f35416c0e

                                                            Thái Dương – Thúy Hằng

Công ty Ryoma Golf được thành lập năm 2000 với phương châm “Nếu mẫu gậy mới không đánh xa thêm 10 yards, không vượt trội hơn mẫu gậy cũ, thì sẽ không công bố mẫu gậy mới”.

Với mong muốn tạo ra gậy golf giúp các golfer được trải nghiệm nhiều hơn  niềm vui khi chơi golf, Ryoma Golf tạo ra gậy golf giúp đánh xa (+) 15 yard ~ 20 yard, dù miss-hit, bóng vẫn bay xa, thẳng, không ảnh hưởng đến điểm số.

Mục tiêu của Ryoma Golf: Đứng đầu Nhật Bản vào năm 2020

Chia sẻ lý do vì sao Ryoma Golf mời Ms. Bùi Thúy Hằng & Mr. Nguyễn Thái Dương trở thành Đại sứ thương hiệu tại Việt Nam, ông Adachi – Chủ tịch Ryoma Việt Nam chia sẻ:

“Golfer Nguyễn Thái Dương là Đại diện cho phòng trào golf trẻ tại Việt Nam với niềm đam mê không mệt mỏi, tâm huyết phát triển phòng trào golf bền vững, lớn mạnh tại Việt Nam. Nguyễn Thái Dương hội tụ những tư chất ưu tú thể hiện được giá trị cốt lõi của thương hiệu Ryoma Golf: thông minh, bản lĩnh, tinh tế và tinh thần không ngừng cố gắng ”

“ Thúy Hằng không chỉ là Siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam, mà còn là đi đầu, hướng mọi người đến phong cách sống mới, hiện đại tại Việt Nam. Ngay khi nhìn thấy và gặp cô tại sân tập, ông Adachi đã mong muốn cô trở thành Nữ đại sứ Ryoma tại Việt Nam.”

Thông điệp của Ryoma Golf mong muốn được mang đến cho golfer phong cách sống sang trọng và mới mẻ được truyền tải thông qua Hai Vị Đại sứ thương hiệu Bùi Thúy Hằng & Nguyễn Thái Dương. Là Đại diện của Ryoma Golf tại Việt Nam, Mr. Adachi Shigeru tin rằng hình ảnh của hai vị Đại sứ thương hiệu sẽ là nguồn lực lớn lao tạo dựng nên sức mạnh thương hiệu & màu sắc cho Ryoma Golf tại Việt Nam, giúp xây dựng niềm tin vững chắc của Quý khách hàng dành cho Ryoma Golf.

Tiêu chí đối với người sử dụng Ryoma Golf

Các vị khách hàng lựa chọn Ryoma Golf là các vị lãnh đạo, với tư chất xuất trúng, luôn đi đầu, luôn tìm kiếm và phát hiện ra những giá trị cốt lõi, giá trị thực sự trong phong cách sống của chính mình.

Các vị khách hàng lựa chọn Ryoma Golf là các vị hiện thực hóa & thể hiện phong cách sống của chính mình qua golf và các vị với Handicap từ 20 đến single.

Nguồn: vietnamgolfmagazine.net