Điểm lưu ý khi thử gậy Driver của Ryoma

Khi muốn thử nghiệm sử dụng gậy Driver của Ryoma, có một số điểm cần lưu ý.

image 2
  1. Quan sát quỹ đạo của bóng cho đến khi bóng rơi

Đầu tiên, hãy đánh với gậy driver của Quý Khách trước (gậy của hãng khác), hãy quan sát quỹ đạo bay của bóng. Cách bóng phóng đi đạt độ cao nhất, góc rơi của bóng, độ cao của bóng khi nảy lên sau khi tiếp đất.

Độ rộng đường bóng cong khi miss-hit

Gậy driver thông thường, đường bóng slice, hook tiếp tục bị cong ngay cả khi bóng đã rơi, bóng lăn sang ngang. Với gậy của RYOMA, nhờ xoáy cạnh được làm cho biến mất khi đang bay, độ cong đường bóng được giảm đi một nửa. Có thể cảm thấy được việc điểm số được cải thiện tốt hơn.

Khoảng cách bóng khi miss-hit

Trong 1 vòng 18 hố, gậy driver sử dụng 14 lần, trong 14 lần này, có bao nhiêu lần đánh trúng tâm đầu gậy đây? Với amateur golfer, gậy mà bị mất ít khoảng cách khi bị off-center là gậy đánh xa. Hãy so sánh tốc độ bóng khi miss-hit! Sự khác biệt về khoảng cách và tốc độ bóng có thể thấy được bằng mắt. Ngoài ra, có thể dùng giấy dán xác định điểm đánh bóng để so sánh. Với trường hợp đánh lệch tâm, thì tốc độ bóng và khoảng cách của gậy Ryoma vẫn được đảm bảo, và điều này nhận biết được.

Khi bị ngược gió hay xuôi theo gió

Nếu bị ngược gió, hay bị gió tạt, có thể nhận thấy được tính năng của RYOMA. Trường hợp ngược gió, bị tạt gió, dù chỉ chút ít cũng có thể nhận thấy được rằng so với gậy thông thường, gậy Ryoma ít bị mất khoảng cách hơn, đường bóng ít bị cong hơn. Hoặc khi xuôi gió, tính năng của gậy Ryoma được phát huy hơn, bóng bay cao và xa hơn nữa.

Ai có thể tham gia buổi demo thử gậy?

Bất cứ khách hàng nào muốn thử gậy của Ryoma đều được tham gia buổi demo thử gậy của hãng. Bạn sẽ được trải nghiệm các dòng gậy mới nhất của Ryoma. Nếu bạn cũng muốn trải nghiệm dùng thử gậy của Ryoma hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

image 3

Đặc biệt để quá trình thử gậy đạt được hiệu quả cao, Quý Khách nên so sánh với cây gậy driver của một hãng khác sử dụng hợp nhất để đưa ra đánh giá chính xác về hiệu suất của gậy. Nên thử theo thứ tự từng gậy (ví dụ: 10 lần bằng gậy driver của Quý Khách, 10 lần bằng gậy driver của Ryoma). Không nên đánh 1 lần gậy này, 1 lần gậy kia. Hãy quan sát kỹ, kiểm tra góc phóng của bóng, độ cao, đường bóng cho đến khi bóng rơi. Trường hợp miss-hit, hãy kiểm tra hiệu quả giảm 1 nửa độ rộng đường bóng cong. Và đừng quên liên hệ với Ryoma để được thử gậy miễn phí nhé!

Để biết thêm thông tin về lợi ích của gậy Driver của Ryoma truy cập TẠI ĐÂY

 Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan