Găng tay Takumi Japan đã có mặt tại showroom Ryoma Golf & Takumi Japan

Trong các loại phụ kiện golf hiện nay, thì găng tay golf là một trang thiết bị hầu như không thể thiếu của các golfer khhi ra sân. Với tính năng giảm tối đa lực ma sát cũng như thấm hút mồ hôi, từ đó golfer có thể thực hiện các cú swing hoàn hảo.

Găng tay Takumi Japan được làm từ da Cabretta – là một trong những loại da cao cấp nhất thế giới.

Da Cabretta là tên gọi phổ biến tại Hoa Kỳ đối với da từ cừu lông Nam Mỹ (không phải giống cừu để lấy lông – hay còn gọi là cừu len – wool sheep). Tuy vậy, da của những con cừu lông từ các quốc gia khác cũng được gọi là da Cabretta.

Tên gọi này bắt nguồn từ tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là dê (Cabra), mặc dù thuật ngữ này được sử dụng cho da cừu.

Da Cabretta có thể không có cảm giác giống như da bò nhưng mềm và bền. Tùy thuộc vào các sản phẩm được làm bằng Cabretta, độ bền có thể khác nhau nhưng phổ biến nhất là  được sử dụng để làm găng tay.

Da Cabretta sau khi trải qua quá trình thuộc da bằng chrome hoặc thuộc da hữu cơ trở nên mềm và mịn như da từ dê non.

Cừu lông tuy được xếp vào loài cừu nhưng lại giống với loài dê. Và đôi khi giống với loài dê một cách kỳ lạ. Có rất nhiều xưởng thuộc da trên khắp thế giới nuôi cừu để lấy da Cabretta. Lông của cừu lông thô và ngắn và phần lớn chất dinh dưỡng đi vào da bằng cách sử dụng một chế độ thức ăn đặc biệt cùng các sản phẩm khác. Cừu lông được tìm thấy ở các vùng núi của Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Mỹ và Châu Phi.

354049447 750773040381681 7243430336223879826 nĐặc điểm khác biệt của da Cabretta:

+ Da Cabretta bền và khỏe: Điều làm nên sự khác biệt của da Cabretta so với các loại da khác là sự chắc chắn và độ bền vượt trội của da Cabretta. Da Cabretta có thể chịu mài mòn tốt hơn nhiều loại da khác, vì vậy trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm cần độ bền cao

+ Mềm mại và linh hoạt: Với đặc tính mềm mại, dẻo dai, không có gì ngạc nhiên khi da Cabretta thường được sử dụng cho găng tay và các đồ bảo hộ. Vì da Cabretta mang lại cảm giác cầm nắm tuyệt vời và vừa vặn thoải mái.

+ Không thấm nước: Một đặc điểm khác làm cho da Cabretta trở nên đặc biệt là khả năng chống thấm nước tự nhiên. Kết cấu da Cabretta mịn và chắc chắn đã mang lại đặc tính chống thấm nước, khiến da Cabretta trở nên lý tưởng cho việc sử dụng ngoài trời và dụng cụ thể thao.

+ Hạt và kết cấu hạt độc đáo: Một điều thú vị ở các sản phẩm da Cabretta là vân và kết cấu độc đáo của chúng. Không có hau tấm da nào giống nhau, điều đó có nghĩa là mọi món đồ làm từ da Cabretta đều thực sự là độc nhất vô nhị.

353383153 748299120629073 6906899471719109659 nDa Cabretta là chất liệu được lựa chọn cho găng tay chơi golf chất lượng cao do độ bám, mềm và thoáng khí đặc biệt của nó.

Người chơi golf đánh giá cao sự kết hợp giữa sự thoải mái và hiệu suất mà da Cabretta mang lại, cho phép golfer cầm gậy an toàn trong khi vẫn thoải mái trong suốt trận đấu.

Các bạn quan tâm đến da Cabretta, hãy đến với Ryoma Golf để có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm găng tay Takumi Japan từ da Cabretta và các sản phẩm mang thương hiệu Ryoma Golf & Takumi Japan. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

RYOMA GOLF & TAKUMI JAPAN SHOWROOM

SĐT: 02439976736

Địa chỉ: Tầng 3, số 37E Văn Miếu, Q. Đống Đa, HN

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

 

Tìm kiếm