Gậy golf Ryoma Nhật Bản – Thiết kế tối ưu, hiệu suất tuyệt vời

Ryoma là một thương hiệu gậy golf Nhật Bản nổi tiếng với công nghệ tiên tiến và kỹ thuật sản xuất độc đáo, các sản phẩm của Ryoma luôn được đánh giá cao về hiệu suất, và độ bền và sự tinh tế.
Được thành lập từ năm 2000 và được lấy theo tên vị anh hùng Sakamoto Ryoma, vị samurai nổi tiếng sinh ra và trưởng thành tại tỉnh Kochi, Nhật Bản quê hương của Chủ tịch công ty, người vô cùng ngưỡng mộ vị anh hùng của quê hương mình. 

z5305306460397 9223648d9979b38147d7fe9b582a41ec

Các sản phẩm của Ryoma đều được chế tạo từ những nguyên liệu cao cấp nhất, titan và vonfram đặc chế, giúp người chơi tăng cường sức mạnh và độ chính xác trong quá trình đánh bóng. 

Điểm nổi bật của gậy golf Ryoma Nhật Bản chính là thiết kế độc đáo của đầu gậy cùng công nghệ DSI (Deep and Strong Impact) giúp gia tăng tốc độ ban đầu của bóng, trái bóng với xoáy hậu, xoáy cạnh thấp, tạo ra đường bóng hình cánh cung độc đáo, xa và không bị cong.

Tính năng bay xa một cách áp đảo độc nhất vô nhị mà không sản phẩm nào có được của Ryoma được kết tinh trong tất cả các sản phẩm trong đó đầu gậy được tính năng cao giúp tăng thời gian tiếp xúc thêm 20%, tốc độ bóng tăng thêm 1,7m/s, giúp bóng bay xa thêm 15 ~ 20 yard, độ rộng đường bóng cong giảm 50%. 

Các sản phẩm Ryoma Golf cung cấp, bao gồm gậy driver, gậy fairway wood, gậy rescue/hybrid/utility, gậy iron, gậy putter và các phụ kiện, dụng cụ tập golf khác. 

Dòng gậy của Ryoma được sản xuất chuyên biệt với tính năng đặc biệt và hiệu quả vượt trội so với các hãng gậy golf khác. Đặc biệt, gậy Ryoma được thiết kế có các thông số kỹ thuật phù hợp với thể trạng sức khỏe của người Nhật, mà thể trạng của người Việt và Nhật khá tương đồng. Đây chính là những lý do Ryoma đang ngày càng được được biết đến nhiều hơn trong phân khúc khách hàng cao cấp trong thị trường gậy golf Việt Nam.

b75a4000b70e52500b1f

Với sự kết hợp giữa thiết kế độc đáo, công nghệ tiên tiến và chất lượng vượt trội, gậy golf Ryoma Nhật Bản đã trở thành lựa chọn hàng đầu của những vị khách đặc biệt, họ là những người thành đạt, thành công trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt có niềm đam mê yêu thích môn thể thao Golf.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ gậy golf với những tính năng cao để nâng cao kỹ năng chơi golf của mình, bộ gậy golf Ryoma sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với thiết kế tối ưu và chất lượng vượt trội, sản phẩm này chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu và mong muốn của bạn trên sân golf.

Xem thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của Ryoma TẠI ĐÂY.

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ gậy golf Ryoma và lựa chọn được bộ gậy phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: 3th Floor, 37E Văn Miếu, Dong Da, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan