Hiệu quả tuyệt vời của Công nghệ DSI mang lại

Công nghệ DSI (Deep & Strong Impact) là một công nghệ độc quyền của Ryoma Golf, được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản. Được sản xuất từ Titan cường hóa đặc chế trải qua công đoạn rèn, toàn bộ đầu gậy đã trở thành một thể thống nhất có khả năng đàn hồi của lò xo. Với thiết kế tiên tiến công nghệ DSI đã mang lại hiệu quả tuyệt vời cho người chơi. 

 1. Tốc độ ban đầu của bóng tăng thêm 1,7m/s

Thời gian tiếp xúc giữa đầu gậy và bóng được tăng thêm 20% (1), nhờ phần thân đầu gậy có cấu tạo đặc biệt với tính năng đàn hồi như lò xo cùng cơ chế khuếch đại lực.  Trái bóng golf bị lực tác động càng sâu vào phần lõi sẽ tự sinh ra phản lực càng lớn giúp gia tăng tốc độ ban đầu của bóng (2). 

(1) Thời gian tiếp xúc càng lâu, lực tác động càng sâu vào lõi của trái bóng.    

(2) Tốc độ ban đầu của trái bóng tăng 1m/s, trái bóng sẽ bay xa thêm ~ 7yard. 

image

2. Gậy golf có xoáy thấp nhất thế giới

Đầu gậy với cấu tạo đặc biệt, kết tinh từ công nghệ DSI được cải tiến, phát triển hơn nữa, giúp xoáy hậu giảm 35% so sánh với gậy của hãng khác. Trái bóng golf được phóng đi với “Tốc độ ban đầu cao & Quỹ đạo cao & Xoáy thấp”, một cách tự nhiên, đường bóng bay sẽ giống hình “cánh cung” tạo khoảng cách (carry) lớn và lăn (run) dài.

image 1

3. Góc phóng cao và vùng ngọt siêu rộng (ultra-wide sweet area)

Dù miss-hit khi đánh bóng vào vị trí trên, dưới, phải, trái, phần thân đầu gậy với tính năng nén như lò xo sẽ nén lại, hạn chế tối đa đầu gậy bị xoay.  Khoảng cách trung bình tăng đáng kể nhờ vùng ngọt siêu rộng được tạo ra nhờ tính năng hỗ trợ của phần thân gậy và phần mặt gậy.

* Nhìn chung với đường bóng hook, slice có chủ định, độ rộng của đường bóng cong giảm ½ so so sánh với gậy hãng khác.

image 2

4. Xoáy cạnh giảm 60%, Độ rộng đường cong giảm 50%

Thời gian tiếp xúc được tăng thêm tạo nên “tiếp xúc sâu và tiếp xúc lâu”, làm xoáy cạnh giảm 60%. Dù miss-hit, xoáy cạnh của bóng được hạn chế, đường bóng cong được “nắn” thẳng. 

image 3

Kết luận

Công nghệ DSI của Ryoma Golf cải thiện hiệu suất đánh golf của người chơi bằng cách tăng tốc độ ban đầu của bóng, giảm side spin, tạo ra đường bóng hình cánh cung tự nhiên, tăng góc phóng và vùng ngọt siêu rộng trên mặt gậy… Các ưu điểm này giúp người chơi đánh được bóng xa hơn, chính xác hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

Tìm kiếm