KHÁC BIỆT GIỮA TYPE-D VÀ TYPE-V CỦA RYOMA

Giới thiệu về Type-D và Type-V

Type-D và Type-V là hai dòng sản phẩm gậy Driver của Ryoma. Cả hai dòng sản phẩm này đều được thiết kế để tối đa hóa sức mạnh và tốc độ đánh bóng, nhằm giúp người chơi đánh được khoảng cách xa hơn và tăng khả năng kiểm soát bóng.

TYPE D là model gậy driver toàn năng mà golfer từ tầm trung đến golfer có handicap thấp có thể dùng để hạn chế đường bóng slice, để dễ thực hiện đường bóng draw.

image 8

TYPE V là model gậy driver mà Pro golfer hay golfer có handicap thấp thích dùng với góc mặt gậy vuông. Dành cho golfer muốn hạn chế đường bóng hook.

image 7

Sự khác biệt giữa Type-D và Type-V

Khác biệt duy nhất giữa Type-D và Type-V là góc mặt gậy (face angle), còn phần thân gậy của cả hai dòng sản phẩm đều có thiết kế tối ưu để tăng cường sức mạnh và tốc độ đánh của golfer.

Góc mặt gậy là một trong những thành phần quan trọng của gậy Driver, đó là nơi bóng tiếp xúc với gậy. Góc mặt gậy của Type-D và Type-V là khác nhau, điều này cũng ảnh hưởng đến hiệu suất của từng golfer. Vì vậy, người chơi nên chọn dòng sản phẩm phù hợp với tốc độ và phong cách đánh của mình để đạt được hiệu suất tốt nhất trên sân golf.

Hãy liên hệ với Ryoma Golf ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm và được tư vấn trực tiếp, chính xác các dòng sản phẩm gậy Type-D và Type-V.

image 9

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan