Kỳ V: Da Cabretta Với Các Loại Da Khác

Các kỳ trước Ryoma Golf đã giới thiệu khá chi tiết về sản phẩm da Cabretta.
Kỳ này cùng Ryoma Golf khám phá sự khác biệt của Cabretta với các loại da khác:

Da bò

Khi so sánh da Cabretta với da bò, sự khác biệt chính nằm ở nguồn nguyên liệu. Da Cabretta có nguồn gốc từ cừu lông, trong khi da bò có nguồn gốc từ bò.

Da Cabretta thường mềm hơn, linh hoạt hơn và chống thấm nước hơn da bò, khiến nó phù hợp hơn cho các ứng dụng cụ thể như găng tay chơi golf và găng tay công sở.

fr bruder

Da dê

Da dê là một loại da khác đôi khi được so sánh với da Cabretta. Mặc dù cả hai chất liệu đều được biết đến với độ bền và độ mềm mại, nhưng da Cabretta có xu hướng chống thấm nước và mềm dẻo hơn da dê.

Điều này làm cho da Cabretta trở thành lựa chọn ưu tiên cho các sản phẩm đòi hỏi sự kết hợp giữa sức mạnh và sự mềm mại, chẳng hạn như thiết bị thể thao hiệu suất cao và phụ kiện sang trọng.

Da tổng hợp

Trong những năm gần đây, da tổng hợp đã nổi lên như một chất thay thế cho các sản phẩm da tự nhiên, bao gồm cả da Cabretta. Da tổng hợp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như polyurethane hoặc PVC, và được thiết kế để bắt chước vẻ ngoài và cảm giác của da tự nhiên.

Mặc dù da tổng hợp có thể rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn so với da Cabretta, nhưng nó thường thiếu độ bền, khả năng thoáng khí và kết cấu tự nhiên giống như da Cabretta.

Nếu các Quý anh chị khách hàng quan tâm đến da Cabretta và các sản phẩm làm từ da Cabretta. Anh chị đừng nên bỏ lỡ bài viết kỳ sau của Ryoma Golf nhé – Kỳ VI: Một số gợi ý về kiểm tra sản phẩm được làm từ da Cabretta. 

Và đừng quên liên hệ với Ryoma ngay hôm nay!

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan