MAXIMA U của Ryoma Golf khác biệt gì với gậy UT thông thường? (Kỳ II)

Ở kỳ trước ta đã tìm hiểu Cấu tạo đầu gậyTính năng của mặt gậy MAXIMA U kỳ này cùng tìm hiểu thêm về sự đặc biệt của dòng gậy MAXIMA U của Ryoma Golf

Bóng dừng trên green

Gậy UT thông thường có xu hướng tạo đường bóng draw, dễ khiến bóng lăn dài để tạo khoảng cách xa. Tuy nhiên, điều này lại làm bóng khó dừng trên green. MAXIMA U với cấu tạo đầu gậy đặc biệt, trái bóng golf được phóng đi với xoáy thấp, tốc độ bóng cao & góc phóng cao, bóng golf được dừng bằng độ cao, vì vậy, bóng dễ đậu trên green, giúp nhắm trúng pin.

MAXIMA-U
Bóng dừng trên green

Dù miss-hit, cũng hạn chế bị mất lực

 MAXIMA U được thiết kế đặc biệt, với độ cứng phần trên (crown) khác biệt với độ cứng phần dưới (sole) để tối đa hóa độ nén của toàn bộ đầu gậy. 

Tại thời điểm impact, phần crown siêu mỏng được rèn từ titan được nén mạnh lại, trong khi phần lực nặng của phần sole lại đẩy lên phía trước. 

Kết quả lại, toàn bộ phần đầu gậy được nén hơn nữa, và sinh ra phản lực cực lớn. Điều này có tính năng hỗ trợ giúp hạn chế tối đa việc mất khoảng cách và hạn chế bị lệch hướng nhờ vào việc lực bị mất đi cực ít cho dù miss-hit. Cùng đặc tính này, golfer có thể cảm nhận được impact mạnh mẽ, uy lực.

MAXIMA-U
Dù miss-hit, cũng hạn chế bị mất lực

Hãy khám phá MAXIMA U và trải nghiệm sự đột phá trong công nghệ gậy của Ryoma. Với sự kết hợp tuyệt vời của hiệu suất và công nghệ, gậy MAXIMA U sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi cuộc chơi và giúp bạn nâng cao trình độ chơi golf của mình lên một tầm cao mới.

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

Tìm kiếm