Phiên bản mới nhất của phần mềm Xswing – SkyTrak đã có mặt tại showroom Ryoma & Takumi Japan

SkyTrak là sản phẩm được phát triển bởi công nghệ tiên tiến dựa trên ngành khoa học golf. So với các sản phẩm khác, SkyTrak dễ dàng cài đặt, sử dụng, giá sản phẩm hợp lý. Cung cấp tới người chơi golf trong nước một sản phẩm đẳng cấp thế giới, mạnh mẽ về cả tính năng và chất lượng.

SkyTrak phiên bản PC sử dụng công nghệ 3D tiên tiến, bằng cách kết hợp các hình ảnh thực tế được chụp tại sân golf, mô tả chân thực từng chi tiết các sân, cỏ, biển báo, hố cát, green,… Hơn thế nữa, với nhiều chế độ chơi hấp dẫn đem lại cho người chơi cảm giác chân thực nhất như đang đứng ngay ở sân cũng như khi tập luyện.

z4755078398894 89dd0782daf23e1106378ab4bdb81159

Phần mềm Xswing – phiên bản nâng cấp mới nhất gồm 26 sân golf của SkyTrak, còn có thể đo được những thông số chính xác cho những cú swing gậy của bạn nhờ vào công nghệ quang trắc kết hợp với máy đo dựa trên máy ảnh, ghi lại hình ảnh tốc độ của quả bóng ngay sau khi va chạm. Các hình ảnh được sử dụng để đo các tham số cần thiết và hiển thị hình dạng ảnh để mô phỏng. Bên cạnh đó, máy chơi golf 3D cho phép hiển thị và đối chiếu dữ liệu quỹ đạo bóng của bạn. Các thông số đo lường chính bao gồm: tốc độ bóng, góc phóng, độ xoáy bên, độ xoáy của mặt sau, độ xoáy của mặt bên, góc lệch. Điều này giúp mô phỏng golf thực tế hơn và cung cấp phân tích cú đánh chính xác hơn. Mặt khác, việc chơi golf với phần mềm Xswing sẽ giúp bạn trải nghiệm một vòng golf đích thực với đủ 18 hố và sử dụng hết các vị trí để swing gậy như trên sân golf thật.

808c2b6892ef41b118fe

Giờ đây bạn có thể trải nghiệm phần mềm Xswing đình đám này tại showroom của Ryoma & Takumi Japan và được thử gậy Ryoma – dòng sản phẩm chuyên biệt, được sản xuất với tính năng đặc biệt và hiệu quả vượt trội hơn so với các hãng gậy golf khác. Đặc biệt dòng Shaft Vô Cực nổi tiếng với CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN ĐÁNH XA VÀ THẲNG NHẤT HIỆN NAY.

Chúng tôi tin rằng với gậy golf của Ryoma, quý khách sẽ có được trải nghiệm golf tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Khi ứng dụng phần mềm luyện tập Xswing của SkyTrak vào thử gậy Ryoma, Quý khách vui lòng mang theo gậy của quý khách đang sử dụng để so sánh độ lệch hoặc sai số giữa luyện tập trong phòng và lên sân. Đây là phần mềm được các học viện nổi tiếng của Nhật tin dùng bởi độ chính xác và tính nghiêm khắc trong luyện tập.

Các bạn quan tâm và muốn trải nghiệm các sản phẩm mang thương hiệu Ryoma Golf và Takumi Japan, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ sau:

RYOMA GOLF & TAKUMI JAPAN SHOWROOM

SĐT: 02439976736

Địa chỉ: Tầng 3, số 37E Văn Miếu, Q. Đống Đa, HN

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

Tìm kiếm