RYOMA THAM GIA NGÀY HỘI GOLF LỚN NHẤT TẠI EPGA – ECOPARK

Ryoma Golf vô cùng tự hào khi đã tham gia ngày hội Golf lớn nhất tại EPGA – Ecopark diễn ra vào ngày 25 & 26 tháng 3 năm 2023 vừa qua. Ngày hội là hoạt động trải nghiệm kết hợp khai trương khu làng tập công nghệ Trackman. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm đông đảo của cộng đồng yêu golf tại Việt Nam.

Đây là ngày hội Golf lớn nhất tại EPGA ECOPARK, mang đến cho những người yêu golf những trải nghiệm golf tuyệt vời. RYOMA cùng hơn mười thương hiệu khác (XXIO, Titleist, Ping, TaylorMade, Mizuno…) đã tham gia sự kiện Demo gậy lớn nhất này.

Trong ngày diễn ra sự kiện, RYOMA team vô cùng vinh dự, tự hào và trân trọng khi có sự góp mặt của nữ đại sứ thương hiệu Bùi Thúy Hằng đã đến ủng hộ và tham gia trải nghiệm các sản phẩm mới.

Đồng thời, Khách hàng tham gia buổi demo thử gậy của Ryoma đều bất ngờ và hài lòng khi nhận thấy gậy của Ryoma như: gậy driver, gậy fairway wood, gậy rescue, gậy iron, … dù đánh trượt nhưng bóng vẫn bay xa và thẳng. Đặc biệt, so với gậy Driver khách đang sử dụng, gậy của Ryoma đánh xa hơn từ 15 – 20yard. 

Sau khi thử gậy, khách hàng đã được tư vấn lựa chọn thông số gậy Ryoma phù hợp với lực Swing và phong cách của bản thân khách hàng.

Ryoma xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng, chúng tôi tin rằng với Ryoma Golf, quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng. Chúng tôi sẽ cố gắng tiếp tục đem đến những trải nghiệm golf tốt nhất cho các golfer Việt Nam.

Một số hình ảnh của Ryoma tại sự kiện:

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: 3th Floor, 37E Văn Miếu, Dong Da, Ha Noi

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan