Sân Golf tại Hà Nội đáng thử nhất 2023

Thị trường sân golf tại Việt Nam đang phát triển trong những năm gần đây, đặc biệt là tại Hà Nội. Tuy nhiên, sân golf tại Hà Nội đang gặp nhiều vấn đề về chất lượng và cơ sở hạ tầng. Nhiều sân golf đã bị xuống cấp và chưa đáp ứng được nhu cầu của người chơi. Dù vậy, vẫn có một số sân golf đáng thử nhất tại Hà Nội, trong đó có Sân golf Long Biên.

Sân Golf Long Biên

image

Địa chỉ: Khu trung đoàn 918 Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội.

Với tổng diện tích 119 ha sân golf Long Biên được quy hoạch và thiết kế bởi một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới – Nelson & Haworth. Với 27 hố được thiết kế vô cùng độc đáo, sân chơi này hứa hẹn sẽ mang đến những thách thức khó quên cho golfer.

Bên cạnh đó, sân golf Long Biên còn được đầu tư vô cùng tỉ mỉ về cả chất lượng mặt sân, giao thông nội khu và hệ thống ánh sáng, nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho golfer. Với đường xe điện được thiết kế chạy suốt sân golf, người chơi có thể dễ dàng di chuyển bên trong nội khu, đồng thời đi lại giữa các công trình tiện ích của sân golf.

Ngoài ra sân golf Long Biên sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao có thể đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu nhất của golfer như: khu nhà câu lạc bộ, nhà hàng trung tâm hội nghị, khu vực phòng thay đồ, cửa hàng Proshop, sân tập golf,…

Nếu có cơ hội bạn hãy thử tới Sân Golf Long Biên để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích tại nơi đây.

Và đừng quên khi đã có địa điểm chơi golf phù hợp hãy sắm cho mình một bộ gậy Golf chất lượng để để đạt hiệu suất tốt nhất trên sân. 

Liên hệ với Ryoma Golf ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm gậy golf chất lượng đến từ Nhật Bản.

image 1

Thông Tin Liên Hệ

RYOMA GOLF SHOWROOM & VIP LOUNGE

Address: Tầng 3, 37E Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0913 807 636

Email: ryomagolfvn@gmail.com

Website: https://ryomagolf.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ryomagolfjapan

Tìm kiếm