Sau 3 năm mong đợi thay đổi model “MAXIMA Special Tuning” được chào bán

Sau 3 năm mong đợi thay đổi model “MAXIMA Special Tuning” được chào bán.
RYOMA GOLF sẽ tung ra gậy driver mới “MAXIMA Special Tuning” (không tuân theo SLE) trên toàn quốc vào thứ 6, ngày 07/04/2017.
Phương châm của công ty chúng tôi đó là chỉ tung ra model mới có tính năng vượt trội hơn so với model trước đó mà bất kỳ ai cũng có thể nhận biết được được sự khác biệt này. Đây là lần thay đổi model thứ 3 trong chu kỳ 3 năm thay đổi 1 lần. (chỉ sản phẩm có loft: 11,5°sẽ được đưa ra thị trường vào giữa tháng 4/2017).
Cả phần face của đầu gậy và phần body của đầu gậy đều có phản lực lớn, giúp tăng thêm 20 yard.
Năm 2016, Công ty đã giới thiệu model mới của MAXIMA, model tuân theo SLE vốn được chế tạo bởi công nghệ DSI được cấp bằng sáng chế và trở nên nổi tiếng nhờ đã giúp golf thủ đạt được thành tích vượt trội. Model MAXIMA mới giúp tăng thêm trung bình 10 yard so với model trước đó.
*Đồng điệu hoàn toàn với model MAXIMA tuân theo SLE, dựa trên đặc điểm được nói đến nhiều nhất của model MAXIMA tuân theo SLE là đánh bóng bay không bị lệch, phần face và phần body đều đồng điệu, “là head có trọng tâm thấp và sâu nhất trên thế giới”.
So với các gậy khác cùng loại, model MAXIMA tuân theo SLE có vận tốc trung bình tăng thêm 2,7m/s, đồng nghĩa với việc đánh bóng đi xa hơn 20 yard.
*Được cấp bằng sáng chế – Đầu gậy không tuân theo SLE có âm thanh đánh bóng êm nhất trên thế giới. Các đầu gậy không tuân theo SLE – có phản lực lớn thì phần face rất mỏng, do vậy sẽ tạo ra tiếng đánh bóng lớn. “MAXIMA Special Tuning” bằng công nghệ được cấp bằng sáng chế đã chế tạo được đầu gậy không tuân theo SLE với âm thanh đánh bóng êm ái, thay đổi hoàn toàn quan điểm từ trước đến nay. “MAXIMA Special Tuning” có âm thanh đánh bóng bằng hoặc nhỏ hơn (≤) so với các đầu gậy tuân theo SLE nói chung.
*Trên thế giới, “MAXIMA Special Tuning” là đầu gậy không tuân theo SLE ít xoáy có 1 không 2.
Các đầu gậy không tuân theo SLE, do phần mặt gậy mỏng, tốc độ của bóng tăng nhưng xoáy hậu (backspin) lại tăng nhanh chóng. Vì vậy, khi tốc độ đầu gậy vượt 35 ~ 37 m/s thì khoảng cách bóng bay dễ bị giảm do backspin quá lớn.
“MAXIMA Special Tuning” được chế tạo bởi công nghệ được cấp sáng chế giúp thực hiện được khoảng cách bóng bay xa vượt trội nhờ việc backspin không bị tăng lên.
Công ty RYOMA chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những gậy golf với tính năng cao mà người dùng có thể cảm nhận được – một dòng gậy golf mới vốn chưa từng có cho đến nay. Từ nay về sau, Chúng tôi hướng đến việc trở thành nhà sản xuất gậy golf được các golf thủ tin dùng. Các golf thủ mong muốn nâng cao điểm số và khoảng cách bóng sẽ vẫn là chiếm tỷ lệ lớn, đồng thời, tỷ lệ các vận động viên muốn vào nhóm dẫn đầu đang sử dụng gậy golf của Công ty cũng đang tăng lên.

Tìm kiếm