Cán gậy với lực uốn cực cao, ứng dụng tính năng uốn cong của roi da. Cán gậy uốn cong từ vị trí tay cầm gậy đến đầu cán gậy (tip) và giúp tăng tốc độ đầu gậy thêm 1,2 m/s.

Cán gậy với Flex ∞ (vô cực), chiều dài 46 inch – cán Beyond Power dành cho tất cả các kiểu swing. Bằng vật liệu đặc chế cùng thiết kế chuyên biệt, Ryoma Golf đã tạo ra cán gậy mang tính đột phá làm thay đổi khái niệm về gậy gôn.

Mặc dù mềm nhưng cán gậy  không bị vẫy, bóng không bị bay lên quá cao dù đánh mạnh. 

Dù tốc độ swing nhanh, cán gậy sẽ giúp đầu gậy không bị trễ. 

Dù tốc độ đầu gậy chậm, cán gậy sẽ  giúp tạo ra quỹ đạo mạnh mẽ với tiếp xúc đầy uy lực.

Hệ số smash (smash factor) của cán Beyond Power bằng với gậy có chiều dài 45 inch với cảm nhận cán Beyond Power không dài.

BEYOND POWER II

Cán gậy tính năng cao vốn đã luôn nhận được sự ưu ái của rất nhiều vị golfers kể từ khi giới thiệu lần đầu, đã được đổi mới hoàn toàn. Cán gậy được làm nhẹ hơn 5g và gia tăng hơn nữa hệ số smash (smash factor). Dù trong trường hợp đánh bóng không như ý muốn, cán gậy sẽ giúp dễ dàng đánh trúng tâm và đạt được khoảng cách xa hơn mong đợi

BEYOND POWER II PLUS

Kế thừa hoàn toàn tốc độ của cán gậy BEYOND POWER + và tích hợp thêm tính năng chống kéo, vì vậy, cho dù ra lực mạnh, bóng không bị nảy lên cao và không bị kéo trái. Cán gậy vô cực mang tính đột phá này phù hợp với các vị golfer có số điểm chấp thấp đến các vị golfer có điểm chấp trung bình, giúp đồng thời đạt được sự gia tăng đáng kể khoảng cách trung bình và giúp ghi điểm số tốt hơn.

BEYOND POWER II LIGHT

Kế thừa hoàn toàn tính năng của cán BEYOND POWER II nhưng trọng lượng được điều chỉnh giảm 7g, vì vậy giúp swing dứt khoát, sắc nét hơn. Ngoài ra, tổng trọng lượng của toàn bộ cây gậy driver được điều chỉnh giảm đến 20g nhờ grip nhẹ chuyên dụng cùng thiết kế đặc biệt.  Cán nhẹ nhưng không hề cảm thấy bất an – cảm giác thường có ở cán nhẹ, dù đánh mạnh, đầu gậy không bị trễ. Cán gậy hỗ trợ nhiều cho gôn thủ nữ đến gôn thủ tầm trung.

Cán gậy TourAD cho RYOMA >