1

Tốc độ ban đầu cao
Tốc độ ban đầu của bóng tăng thêm 1,7m/s


Multi-beam cup face II – Bề mặt đa chùm II có độ tương tác thống nhất và  vùng “sweet area”  rộng với vận tốc ban  đầu vô cùng lớn, hạn chế tốc độ giảm xuống tại các tiếp điểm khác nhau.

Ngoài ra,  phần head với cơ chế hoạt động như lò xo mạnh mẽ phát huy tối đa phản lực của chính trái bóng golf.  Nhờ việc gia tăng thời gian tiếp xúc thêm 20%, lực tác động sâu hơn lên bóng golf. Phản lực của chính bóng golf tăng cao làm  vận tốc trung bình ban đầu tăng thêm 1,7m/s (So sánh với  các đầu gậy của các công ty khác).

Xin vui lòng xem video thực nghiệm được thực hiện bởi camera tốc độ cao tại trang web

TEST DRIVER


THỜI GIAN TIẾP XÚC (s)


RYOMA MAXIMA

CÔNG TY KHÁC TRONG NƯỚC (NHẬT BẢN)

CÔNG TY MỸ

5,6/10.000

4,6/10.000

4,7/10.000

THỰC HIỆN BỞI CAMERA SIÊU TỐC 
250.000 MEGAPIXEL, TỐC ĐỘ: 1/5000.000s Head Speed: 43m/s 
Test Ball: Titleist ProV1x 
Test Head: Loft10,5°


2

“Back spin” hay xoáy hậu thấp
“Back spin” dưới 900rpm, đường “lump bar” sẽ tự nhiên sinh ra


Thiết bị chống xoáy và thiết bị khuếch đại lực chống cuộn, ngoài ra còn có “under-press crown”.

Phần đầu gậy được tạo bởi những cải tiến được cấp bằng sáng chế, là 1 sáng chế độc nhất vô nhị giúp hiện thực hóa  trọng tâm thấp.

Cùng với thành quả của việc kéo dài thời gian tiếp xúc, back spin  được 900 rpm (so sánh với đầu gậy của các công ty khác) đã khiến gậy driver của Ryoma  trở thành gậy driver xoáy thấp nhất trên thế giới.Trái bóng golf được đánh đi với vận tốc lớn cùng độ “spin” thấp, với quỹ đạo cao, tự nhiên sẽ trở thành đường “lump bar”. Để hạ dần độ cao trong đường bay, góc rơi sẽ thoải dần vì vậy tạo đường lăn dài.

Đường Lump bar là gì?

Đường bóng khi đánh bằng gậy sắt với spin cực thấp, bóng vọt bay xa, không thể kiểm soát được, bóng lăn nhiều, đường bóng hình cánh cung. Vì độ xoáy cực thấp, bóng golf bay về phía trước mà không làm tăng độ cao quá lớn. Do vậy, góc rơi thu hẹp tạo ra đường lăn dài.


3

Góc phát bóng hợp lý
Góc phát bóng ổn định và tối ưu


Nhờ ứng dụng “anti-roll power booster” và “low  spin unit” giúp tái hiện một cách ổn định góc phát bóng tối ưu.

Ngay cả trong trường hợp “miss hit” của bề mặt (face) bên trái, bên phải thì “power spring body” cũng hạn chế tối đa độ rung của bề mặt.

Ngoài ra, trong trường hợp “miss hit” của “face” trên, dưới, thì tính năng đàn hồi của“power spring body” hỗ trợ thực hiện được góc phát bóng tối ưu nhất. Điểm tiếp xúc tại bất kỳ vị trí trái, phải, trên,dưới, vẫn đạt được góc phát bóng ổn định và tối ưu nhất.  Vận tốc ban đầu cao cùng với xoáy thấp giúp nâng cao khoảng cách trung bình lên rất nhiều.


4

Giảm side spin (xoáy cạnh)
Giảm được 60% xoáy hậu, giảm được hơn 50% độ rộng đường cong


“Power spring body” MAXIMA của Ryoma golf tạo ra thời gian tiếp xúc là 5,6/10.00s, trong khi các công ty khác con số này là 4,7/10.000s. Hay nói cách khác, MAXIMA giúp tăng thời gian tiếp xúc thêm 20%. Với “tiếp xúc sâu và kéo dài”, đương nhiên, xoáy hậu cũng giảm xuống được 60%. Ngay cả trong trường hợp “miss-hit”, do độ cong giảm, “side-pin” không bị tác động trong lúc bóng đang bay, và vì đường cong của bóng sẽ được “nắn” thẳng, bóng sẽ rơi về phía đích. Với tính năng định hướng tuyệt vời, MAXIMA góp phần đáng kể giúp các golfers  (golf thủ) từ chuyên nghiệp, trình độ cao đến nghiệp dư cải thiện điểm số.

Tiếp theo▶ Công nghệ DSI >