logo111 1

1

Tốc độ ban đầu cao
Tốc độ ban đầu của bóng tăng thêm 1,7m/s


Thời gian tiếp xúc giữa đầu gậy và bóng được tăng thêm 20% (1),  nhờ phần thân đầu gậy có cấu tạo đặc biệt với tính năng đàn hồi như lò xo cùng cơ chế khuếch đại lực.  Trái bóng golf bị lực tác động càng sâu vào phần lõi sẽ tự sinh ra phản lực càng lớn giúp gia tăng tốc độ ban đầu của bóng (2). Trái bóng golf được phóng đi với quỹ đạo và tốc độ ban đầu cao cùng cảm giác vào bóng rất êm khi tiếp xúc.

(1) Thời gian tiếp xúc càng lâu,  lực tác động càng sâu vào lõi của trái bóng.

(2) Tốc độ ban đầu của trái bóng tăng 1m/s, trái bóng sẽ bay xa thêm ~ 7yard.

ball speed 1.7ms up


2

“Back spin” hay xoáy hậu thấp
Gậy golf có xoáy thấp nhất thế giới, hình thành đường bóng hình “cánh cung” một cách tự nhiên


Đầu gậy với cấu tạo đặc biệt, kết tinh từ công nghệ DSI được cải tiến, phát triển hơn nữa, giúp xoáy hậu giảm 35% so sánh với gậy của hãng khác (1).

Trái bóng golf được phóng đi với “Tốc độ ban đầu cao & Quỹ đạo cao & Xoáy thấp”, một cách tự nhiên, đường bóng bay sẽ giống hình “cánh cung”(2) và trái bóng golf tiếp tục tiến xa tiến xa lên trước tạo khoảng cách (carry) lớn và lăn (run) dài.

(1) So sánh với số lượng xoáy trung bình của bảy (7) gậy driver mới nhất của các hãng lớn. (Xoáy giảm 15% so sánh với model MAXIMA I).

(2) Tốc độ ban đầu cao, Quỹ đạo cao, Xoáy thấp, nếu không có đủ cả 3 yếu tố này, sẽ không thể hình  thành đường bóng hình “cánh cung”.

completed flight file

3

Góc phóng cao
Góc phóng cao và vùng ngọt siêu rộng (ultra-wide sweet area)


Nhờ trọng tâm cực sâu và cực thấp nhờ thiết bị giảm xoáy và thiết bị khuếch đại lực, góc phóng cao được tái hiện dù độ loft thấp. Ngoài ra, dù miss-hit khi đánh bóng vào vị trí trên, dưới, phải, trái, phần thân đầu gậy với tính năng nén như lò xo sẽ nén lại, hạn chế tối đa đầu gậy bị xoay.  Khoảng cách trung bình tăng đáng kể nhờ vùng ngọt siêu rộng được tạo ra nhờ tính năng hỗ trợ của phần thân gậy và phần mặt gậy.

* Nhìn chung với đường bóng hook, slice có chủ định, độ rộng của đường bóng cong giảm ½ so với gậy hãng khác.

High lauch Ultra wide sweet area

4

Giảm side spin (xoáy cạnh)
Xoáy cạnh giảm 60%, Độ rộng đường cong giảm 50%


Thời gian tiếp xúc được tăng thêm tạo nên “tiếp xúc sâu và tiếp xúc lâu”, làm xoáy cạnh giảm 60% (1). Dù miss-hit, xoáy cạnh của bóng được hạn chế, đường bóng cong được “nắn” thẳng. Ngoài ra, MOI cao hơn 20% so với gậy thông thường (2), góp phần to lớn giúp gôn thủ từ chuyên nghiệp đến trung bình ghi điểm.

(1) So sánh với đầu gậy của hãng khác, xoáy cạnh giảm 60%. Dù chủ định đánh đường bóng hook, slice, độ rộng đường bóng cong giảm 50% so với gậy của hãng khác.

(2) Chỉ số MOI của bên trái, phải đầu gậy là 4.950g cm2

side spin 60 down

Tiếp theo▶ Công nghệ DSI >

Tìm kiếm