logo111 1

DSI MECHANISM FOR WEDGE

1

Tuy mặt gậy mở bị duff, “Assist Sole” không đi sâu vào cát
Tại các đường dễ như fairway, với sole số 1 sẽ thực hiện được swing sắc nét. Tại các vị trí bị duff như bunker trên fairway, để đầu gậy không đi sâu, Assist Sole tạo cho phần sole độ rộng cực lớn. Vì vậy, giúp hạn chế đầu gậy bị xoay cũng như hạn chế việc khoảng cách bị rút ngắn, các lỗi sẽ được hạn chế tối đa, giúp góp phần to lớn tạo nên điểm số. Giờ đây, tại bunker, chỉ mở mặt gậy rồi duff cũng O.K.


11

2

Độ back-spin cực đại đạt chuẩn & milled face
Sau khi bề mặt được gia công bằng CNC, số lượng rãnh (score line) được tạo thành với số lượng tối đa & đạt chuẩn, hơn nữa, tiếp tục hoàn thiện bề mặt milled face, tạo nên lượng back-spin thuộc hàng cao nhất trên thế giới.


13
14

Dễ dàng đánh trúng tâm


Cùng nhịp điệu,  swing dễ, shaft chạy, nhưng không bị quá bắt dính, shaft chuyên dụng TourAD RYOMA Iron với đặc tính đồng thời đạt được khoảng cách và tự động đánh trúng tâm dễ dàng chưa từng thấy.

15

Shaft được ứng dụng độ mềm dẻo của dây roi


Với chuyển động mềm dẻo của dây roi; chuyển động từ phần tay cầm => phần giữa => đầu, tốc độ đầu gậy tăng thêm 1,2m/s. Đầu gậy tăng tốc cho đến khi tiếp xúc. Không căn cứ vào tốc độ đầu gậy, chỉ có 1 thông số cán duy nhất là  ∞, shaft phù với tất cả golfer, từ golfers hàng đầu đến các golfers trung bình.


Shaft đặt hàng theo yêu cầu


Maker tương ứng/ Nhà thiết kế cán graphite/ Mitsubishi Rayon/ Fujikura/ UST Mamiya


head tương ứng/ Tất cả head của RYOMA


● Chiều dài khuyên dùng của driver: 45.25 
● Độ cân bằng khuyên dùng: D2 (S); D1.5 (SR), D1 (R)
● Grip: Cao su tự nhiên (50g có backline)


※ Shaft nguyên bản của RYOMA được thiết kế dành riêng cho sản phẩm RYOMA với độ tương thích cao. Ví dụ như 80% Quý khách hàng đã thay shaft đã quay lại dùng shaft nguyên bản của RYOMA. Shaft nguyên bản được khuyên dùng, ngoại trừ trường hợp Quý khách hàng tự đặt riêng shaft phù hợp cho chính mình.